Banner TinHayVIP
Trang chủHóngDũng CT và Team Đụt “chuyển nhà” sang nền tảng livestream mới...

Dũng CT và Team Đụt “chuyển nhà” sang nền tảng livestream mới Nimo TV

Thông tin chưa được Dũng CT và Team Đụt chính thức lên tiếng xác nhận, nhưng các CTer đã nhanh chóng “nắm bắt” được và lượng follow của kênh đã tăng chóng mặt.

Dũng CT và Team Đụt sẽ chuyển sang dùng Nimo TV

Dũng CT và Team Đụt sẽ chuyển sang dùng Nimo TV

Thông tin này hiện tại vẫn chưa được Dũng CT và Team Đụt xác nhận, nhưng đã có nhiều hình ảnh do fan của nhóm chụp được, hé lộ sự xuất hiện của Trực Tiếp Game và Tứ Tồ ở nền tảng Nimo TV – một trong các nền tảng được khá nhiều top streamer Việt Nam ủng hộ.

Ngoài Dũng CT và các thành viên trong team, những streamer nổi tiếng khác như Độ Mixi, Refund Gaming, Misthy, Ngân Sát Thủ, Bộ Bim… và những thành viên từ các đội tuyển có tiếng trong làng Esports Việt: SBTC, Cerberus Esports, The Expendables cũng đã có mặt ở nền tảng mới này.

Nhiều fan của Trực Tiếp Game đã nhanh tay làm người đăng ký đầu tiên

Nhiều fan của Dũng CT và Team Đụt đã nhanh tay làm người đăng ký đầu tiên

Trước thông tin “chuyển nhà” này, nhiều CTer đã tỏ ra rất tán đồng, có nhiều fan đã nhanh chóng bấm nút đăng ký để trở thành những người đầu tiên đến với nhóm ở nền tảng phát sóng mới. 

Theo ghi nhận hiện tại thì kênh Trực Tiếp Game đã có được khoảng 8570 lượt theo dõi, kênh Tứ Tồ đã đạt được 2295 lượt.

Bạn có ủng hộ việc Dũng CT và Team Đụt “đồng loạt” chuyển nhà sang nền tảng livestream mới này hay không, hay vẫn thích xem các Youtuber yêu thích của mình ở các nền tảng quen thuộc? Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức hay nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật