Banner TinHayVIP
Trang chủGameDự án MMO TitanReach rơi vào khủng hoảng do nhà phát triển...

Dự án MMO TitanReach rơi vào khủng hoảng do nhà phát triển sử dụng tiền vào mục đích cá nhân

Cộng đồng nhà đầu tư vào dự án MMO TitanReach đang bàng hoàng và sốc với việc nhà phát triển game này biến mất bí ẩn, đáng nói là người này đã dùng tiền đầu tư để mua crypto và 1 chiếc Tesla. 

Người đúng đầu dự án MMO TitanReach mất tích 

Dự án MMO TitanReach rơi vào khủng hoảng do nhà phát triển sử dụng tiền vào mục đích cá nhân

Trong thời gian vừa qua, người đứng đầu của dự án MMO Titan đã bị nhiều người cáo buộc rằng đã sử dụng quỹ đầu tư để phục vụ cho mục đích riêng.

Được biết, trong khoảng từ năm 2020 thì dự án này đã gặp phải nhiều khủng hoảng khác nhau, kể từ khi xuất hiện trên nền tảng gọi vốn Kickstarter.

Đến nay thì dự án này gần như đã đi vào ngõ cụt, và theo tiết lộ của một Youtuber được cho là có mối quan hệ thân cận với người đứng đầu dự án, thì nhà phát triển của MMO Titan đã chiếm dụng quỹ đầu tư để mua tiền điện tử và một chiếc Tesla dùng cho mục đích cá nhân.

Dự án MMO TitanReach rơi vào khủng hoảng do nhà phát triển sử dụng tiền vào mục đích cá nhân

Studio thực hiện dự án này – Square Roots đã áp dụng mô hình huy động vốn từ cộng đồng và sớm nhận được sự quan tâm ủng hộ của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, với số tiền hơn 200000 đô la Mỹ thì dự án này vẫn không thể duy trì được lâu.

Tiếp sau đó thì khi Unravel trở lại với Discord và ra thông báo chính thức là trò chơi này đã được tài trở bởi một “angle investment” thì dự án đã có cơ hội được tiếp diễn. Thế nhưng không được bao lâu sau thì chính Unravel thông báo là quỹ đầu tư đã cạn.

Đáng nói là, chỉ sao một thông báo ngắn ngọn trên Discord thì các nhà đầu tư sau đó đã không thể tìm thấy được thông tin gì về trò chơi, trang web chính thức của tựa game này cùng các tài khoản xã hội chính thức đều đã “biến mất”.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm diễn biến quanh dự án MMO TitanReach nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật