spot_img
Trang chủGameĐTCL Mùa 9: Những lõi Công nghệ dành cho game thủ có...

ĐTCL Mùa 9: Những lõi Công nghệ dành cho game thủ có “số đỏ”

Có một số lõi Công nghệ cần sự may mắn mà game thủ ĐTCL mùa 9 nên biết để lựa chọn lõi phù hợp với đội hình của mình.

ĐTCL: 3 lõi Công nghệ mạnh mà người chơi cần có may mắn khi dùng

Kể từ khi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) được ra mắt, lõi Công nghệ luôn là một phần vô cùng quan trọng của tựa game này. Thậm chí, các lõi này còn tác động trực tiếp đến lợi ích của cả ván đấu. Chính vì vậy, người chơi phải nắm chắc khi lựa chọn lõi để phù hợp cho chiến thuật của mình.

Bước sang mùa 9, lõi Công nghệ kết hợp với cơ chế Huyền Thoại càng tăng thêm tính lôi cuốn cho ĐTCL. Ngoài những lõi Công nghệ có lợi ích một chiều, một số lõi khác yêu cầu người chơi phải đánh đổi chỉ số để lấy được lợi tức từ đó.

Dưới đây là những lõi Công nghệ mạnh nhưng người chơi cần có nhiều may mắn khi sử dụng chúng.

Khế Ước Quỷ Dữ

ĐTCL: 3 lõi Công nghệ mạnh mà người chơi cần có may mắn khi dùng

Với lõi Công nghệ này, game thủ sẽ phải “bán máu” để lấy sức mạnh. Cụ thể, người chơi sẽ mua điểm kinh nghiệm bằng chính máu của Linh Thú và hồi máu sau mỗi trận thắng.

Do đó, người chơi cần phải quản lý tài nguyên chặt chẽ, nếu không ngưỡng máu khi người chơi đạt đến cấp 7 sẽ chạm đáy. Có không ít game thủ phải nhận cái kết đắng khi nhận được lõi Khế Ước Quỷ Dữ và không tính toán sức mạnh của đội hình.

Các lõi AFK

Với các lõi AFK, game thủ không được tác động vào đội hình của mình trong một khoảng thời gian nhất định, sau quãng thời gian bất động đó, game thủ sẽ nhận được một lợi tức tương ứng.

ĐTCL: 3 lõi Công nghệ mạnh mà người chơi cần có may mắn khi dùng

Trong ĐTCL, những lõi này được xem là lõi may rủi vì game thủ cần dựa vào “số may mắn” của chính mình. Đội hình của người chơi có thể gặp nguy cơ khi đối thủ kịp tăng sức mạnh hoặc người chơi không có quân cờ mạnh để đấu trong khoảng thời gian bất động. Hơn nữa, việc không thể động tới bàn cờ hay nâng cấp đội hình có thể khiến người chơi bị tụt máu rất nhanh chỉ sau 2 3 vòng đấu.

Vương Miện Hắc Hóa

Đây là một trong những lõi quen thuộc đối với hầu hết game thủ ĐTCL nhưng game thủ lại gặp một vài khó khăn để làm bạn với nó.

ĐTCL: 3 lõi Công nghệ mạnh mà người chơi cần có may mắn khi dùng

Khi lựa chọn lõi Công nghệ này, game thủ sẽ có thêm 2 vị trí mới để xếp quân vào, nhưng khi thua ở mỗi vòng đấu thì chỉ số sát thương nhận được đều gấp đôi. Điều này yêu cầu người chơi phải nâng đội hình mình mạnh lên một cách sớm hơn những người chơi khác nếu không dễ dàng bị hạ gục chỉ trong vài vòng, nhất là về cuối trận.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật