spot_img
Trang chủGameĐTCL: Những đội hình có thể thống trị meta trong bản 13.14

ĐTCL: Những đội hình có thể thống trị meta trong bản 13.14

Các chỉ số được thay đổi trong bản cập nhật ĐTCL 13.14 được dự đoán sẽ có thêm nhiều meta mới lạ, mạnh mẽ. Cùng TinhayVIP khám phá trong bài viết này.

Thông tin về 3 đội hình được tăng sức mạnh trong ĐTCL 13.14

Đội hình: Akshan Thiện Xạ

Đội hình này gặp vấn đề tương tự như đội hình Hiệu Triệu Nhân khi thiếu khả năng thiếu chống chịu khi đối diện với sức mạnh khủng bố từ hai quân cờ hot meta là Zed và Katarina. Tuy nhiên, đội hình Akshan Thiện Xạ sẽ thoải mái hơn trong bản cập nhật của ĐTCL sắp tới do những quân cờ khắc chế như Zed và Katarina bị giảm sức mạnh nặng nề.

Thông tin về 3 đội hình được tăng sức mạnh trong ĐTCL 13.14

Thêm nữa, trong bản cập nhật ĐTCL 13.14, Akshan và Ashe cũng sẽ được buff thêm khả năng gây sát thương đầu ra, đồng thời những quân cờ quan trọng khi kết hợp với đội hình này như Sejuani, Lissandra hay Jarvan IV đều không bị chỉnh sửa đến.

Đội hình: Hư Không

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 13.13, đội hình Hư Không không thể biểu hiện rõ sức mạnh đội hình. Hầu hết các game thủ chơi theo đội hình này sẽ chỉ có mình Kai’Sa là tướng chủ lực cuối ván và sẽ rất dễ bị đối thủ tìm cách khắc chế. Với cơ chế triệu hồi sinh vật Hư Không của đội hình, các sinh vật sẽ mang tính chất chống chịu khi game thủ chưa đạt đến mốc 8 tướng Hư Không để triệu hồi Baron.

Thông tin về 3 đội hình được tăng sức mạnh trong ĐTCL 13.14

Do đó, những quân cơ thuộc đội hình Hư Không sẽ được buff toàn diện hơn trong bản cập nhật ĐTCL 13.14 sắp tới. Đầu tiên, Sứ Giả Khe Nứt sẽ được gia tăng mạnh mẽ khi đạt mốc 6 quân cơ. Tiếp theo, các quân cờ thuộc hệ Hư Không như Cho’Gath, Malzahar được buff thêm sát thương đầu ra. Như vậy, đội hình này sẽ sở hữu sức mạnh vượt trội trong bản cập nhật mới.

Đội hình: Hiệu Triệu Nhân

Dù đội hình này vẫn được khá nhiều người chơi ưa chuộng nhưng đội hình này vẫn gặp vấn đề khi có quá ít quân cờ nghiêng về khả năng chống chịu, từ đó người chơi dễ bị đối thủ khác khắc chế bằng những quân cờ Zed hay Katarina. Vì vấn đề trên nên đội hình Hiệu Triệu Nhân khó có thể hoạt động trước những chủ lực đang hot với meta hiện tại.

Thông tin về 3 đội hình được tăng sức mạnh trong ĐTCL 13.14

Được biết, Riot Games sẽ buff thêm cho Galio về khả năng chống chịu trong bản cập nhật ĐTCL 13.14. Ngoài ra, hai quân cờ Soraka và Karma cũng được buff thêm khả năng gây sát thương để giúp đội hình Hiệu Triệu Nhân càn quét đội hình đối phương. Trong khi đó, Zed và Katarina cũng sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật