spot_img
Trang chủGameĐTCL 14.6: Chi tiết bản cập nhật chính thức

ĐTCL 14.6: Chi tiết bản cập nhật chính thức

Bản cập nhật ĐTCL 14.6 tức mùa 11 đã chính thức cập bến đến các máy chủ trên toàn thế giới vào ngày 20/03 loạt thay đổi mới và thú vị.

Chi tiết bản cập nhật ĐTCL 14.6

Vé Họa Thế Chi Linh chương 1

Trong mùa 11 lần này, vé mùa giải sẽ được chia thành 2 chương thay vì cập nhật vào giữa mùa như lúc trước. Chỉ với 1.295 RP, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng báu vật hơn như kỉ vật kho báu, chưởng lực hay mảnh ngọc,…

ĐTCL 14.6: Chi tiết bản cập nhật chính thức
Vé Họa Thế Chi Linh chương 1 – ĐTCL 14.6

Sân đấu Bồng Lai Tiên Cảnh

Sân đấu Bồng Lai Tiên Cảnh là vật phẩm đặc biệt xuất hiện trong Xứ Sở Kho Báu với khung cảnh sân đấu có hồ cá Koi cùng với đàn ếch tượng trưng cho lượng vàng và những đài sen tạo cảm giác vô cùng thư giãn.

Tướng Tí Nị

 • Morgana Tí Nị sẽ có giá trong cửa hàng là 1.900 RP.

 • Morgana Khổng Tước Hoàng Hậu Tí Nị sẽ là vật phẩm đặc biệt xuất hiện trong Xứ Sở Kho Báu.

 • Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ Tí Nị sẽ là vật phẩm đặc biệt xuất hiện trong Xứ Sở Kho Báu.

Linh thú mới: Đế Giang và Tiểu Tiên Cá

Đế Giang

Được coi là linh thú vô diện vô địch của Đồng Quy Giới. Người chơi có thể sở hữu linh thú này và các biến thể với giá 750 RP, riêng biến thể sử thi thì giá 925 RP hoặc có thể rơi ra từ Xứ Sở Kho Báu. Các biển thể của Đế Giang:

 • Đế Giang Cơ Bản
 • Đế Giang Nở Rộ
 • Đế Giang Tinh Linh Song Sinh
 • Đế Giang Tinh Vân (xuất hiện trong vé+)
 • Đế Giang Thiên Lý Nhãn (xuất hiện trong vé+)

Tiểu Tiên Cá

Tùy biến thể mà các Tiểu Tiên Cá sẽ sở hữu riêng cho mình loại vũ khí khác nhau. Nhìn có phần nhút nhát nhưng các cô nàng này sẽ xử đẹp bạn ngay tức khắc đấy. Giống với linh thú Đế Giang, các biến thể có thể mua trực tiếp ở cửa hàng với giá 925 RP hoặc có thể rơi ra từ Xứ Sở Kho Báu. Các biến thể của Tiểu Tiên Cá:

 • Tiểu Tiên Cá Sơn Hải Họa Đồ
 • Tiểu Tiên Cá U Hồn – Hoa Linh Lục Địa
 • Tiểu Tiên Cá Thủy Kiếm

ĐTCL 14.6: Chi tiết bản cập nhật chính thức

Mùa giải xếp hạng mới

Ở bản cập nhật ĐTCL 14.6, người chơi có thể vào leo hạng ngay sau khi tải xuống xong. Tùy vào mùa giải trước bạn đang ở rank nào thì mới bắt đầu bạn sẽ ở Sắt II cho tới Đồng IV.

Bạn sẽ có 5 trận đấu tạm thời trước khi hệ thống đặt lại chế độ leo rank ở mùa giải mới. Nếu bạn ở dưới vị trí top 4 thì bạn sẽ không mất ĐNG, bạn ở vị trí top 4 thì sẽ nhận ĐNG.

ĐTCL 14.6: Chi tiết bản cập nhật chính thức
Phần thưởng xếp hạng ĐTCL mùa 10 – Melisma Vinh Quang

Điểm Hoàn Hảo của bạn sẽ được đặt lại thành 500.

Lưu ý rằng sẽ có khoảng trễ 24h giữa thời gian ra mắt trên di động và trên PC. Những người chơi di động chưa được cập nhật mùa mới tại khu vực của mình sẽ không thể leo hạng trong mùa cũ được nữa.

Hệ thống mới tại bản cập nhật ĐTCL 14.6

Vòng Kỳ Ngộ

Tại ĐTCL 14.6, tức mùa 11 sẽ có hệ thống mới là vòng Kỳ Ngộ. Những vòng này sẽ cung cấp cho người chơi thêm những phần thưởng trong ván đấu như vàng, trang bị,… sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều trong cách triển khai chiến thuật đội hình của từng người. Tất cả người chơi sẽ nhận được vòng Kỳ Ngộ giống nhau.

ĐTCL 14.6: Chi tiết bản cập nhật chính thức
Vòng Kỳ Ngộ – ĐTCL 14.6

Các vòng này sẽ có độ hiếm khác nhau và xuất hiện theo quy tắc ván đấu, có những vòng bạn sẽ gặp ở nhiều ván đấu còn có vòng bạn sẽ gặp ít. Tuy nhiên, bạn sẽ không gặp 1 tinh linh nhiều lần trong ván đấu dù tinh linh đó có nhiều tùy chọn trong vòng Kỳ Ngộ.

Thay đổi lên cấp

Giờ đây khi lên từ cấp 8 lên 9 chỉ cần tốn 72 XP thay vì 80 XP như trước.

Thay đổi tỉ lệ cửa hàng

Riot Games sẽ chỉnh sửa tách biệt các mốc cấp độ trong ĐTCL 14.6. Ở cấp 7, thời điểm cho các vị tướng 3 vàng được nâng sao. Ở cấp 8, thời điểm để các vị tướng 4 vàng được nâng sao.

 • Cấp 7: 19/35/35/10/1%  19/30/40/10/1%
 • Cấp 8: 18/25/36/18/3%  18/25/32/22/3%

Ngoài ra còn có những thay đổi về cổng dịch chuyển, trang bị, nâng cấp trong ĐTCL 14.6, các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật thêm những thông tin mới nhất về Đấu Trường chân Lý nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật