spot_img
Trang chủGamePUBG Mobile công bố hợp tác Spy x Family ở phiên bản...

PUBG Mobile công bố hợp tác Spy x Family ở phiên bản 3.1

Tựa game nổi tiếng của nhà phát hành Krafton là PUBG Mobile công bố hợp tác với series manga-anime Spy x Family tại phiên bản 3.1 sắp tới.

PUBG Mobile hợp tác Spy x Family

Vào đầu tháng 3/2024, tựa game sinh tồn nổi tiếng toàn cầu là PUBG Mobile đã chính thức công bố hợp tác với series manga-anime đình đám hiện nay là Spy x Family. Chưa công bố thời gian ra mắt cụ thể nhưng đã có thông tin rằng sự kiện này sẽ diễn ra tại phiên bản 3.1 sắp tới

PUBG Mobile công bố hợp tác Spy x Family ở phiên bản 3.1

Series Spy x Family là gì?

Spy x Family là một bộ manga và anime nổi tiếng bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào năm 2019. Phim kể về anh chàng điệp viên có biệt hiệu là Twilight giả danh thành Loid Forger, người phải kiếm cho mình một người vợ và một đứa con để thực hiện một nhiệm vụ. Cuối cùng anh ta có được một đứa con giả và một người vợ giả.

Tuy nhiên, anh không hề hay biết rằng vợ anh là một sát thủ và con anh là một nhà ngoại cảm. Tính đến năm 2024, đây là một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại, với 35 triệu bản được phát hành sau 13 tập truyện.

Trước đó, PUBG Mobile cũng đã hợp tác thành công với nhiều series khác như Neon Genesis Evangelion, Jujutsu Kaisen. Cộng đồng game thủ mong rằng tựa game này sẽ mang tới một sự kiện hợp tác thành công hơn mong đợi nữa với Spy x Family.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về PUBG Mobile nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật