spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiGame thủ miHoYo DRX Beryl muốn Riot làm skin CKTG 2022 phong...

Game thủ miHoYo DRX Beryl muốn Riot làm skin CKTG 2022 phong cách anime

Wibu chính hiệu, đam mê game gacha anime nhưng lỡ vô địch CKTG LMHT 2022, DRX Beryl khiến dân tình hài hước khi muốn có skin phong cách anime.

Sự thật về chàng wibu DRX Beryl

Có thể bạn chưa biết trước thềm thi đấu tại giải đấu lớn nhất LOL, tài khoản game anime gacha moHoYo của Beryl vẫn đang online. Bỏ rank hơn 1 tháng chỉ chơi game anime thế nhưng Beryl vẫn vào chung kết và giành chức vô địch.

Có thể thấy các cô nàng 2D đã truyền động lực mạnh mẽ cho chàng bơi từ vòng khởi động đến chung kết. Giúp chàng game thủ giành được cả chiếc cup vô địch danh giá khi đối đầu với T1.

Sự thật về chàng wibu DRX Beryl 1

Hậu CKTG 2022, chàng SP DRX tiết lộ bản thân cảm thấy khá ngại ngùng và xấu hổ khi đã gửi ảnh nàng waifu trong Honkai Impact cho Riot.

DRX Beryl rất mong muốn Riot sẽ thiết kế một skin theo mong cách anime. Được biết Beryl ông hoàng gacha là một nhà sưu tầm khét tiếng của Hoyoverse.

Sự thật về chàng wibu DRX Beryl 2

Anh chàng từng lên stream của LCK than thở vì suốt 3 tiếng liền không thể đăng nhập vào Genshin Impact. Anh chàng này còn cùng từng bỏ cả team buiding của DRX để chơi roll C6R5 Thảo Thần Genshin.

Sự thật về chàng wibu DRX Beryl 3

Chàng wibu chính hiệu của nhà miHoYo dành rất ít thời gian cho Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí thời gian luyện tập trước khi thi đấu anh cùng dành cho Genshin. Thay vào đó anh yêu thích việc phân tích meta LOL hơn.

Những sở thích không ngờ đến này đã giúp anh chàng trở thành tuyển thủ SP đầu tiên trong lịch sử giành được 2 cup vô địch CKTG tại 2 đội khác nhau.

Sự thật về chàng wibu DRX Beryl 4

Được biết Beryl đang rất nỗ lực thuyết phục cả team DRX thiết kế skin vinh danh nhà vô địch 2022 theo phong cách anime. Nhiều fan hâm mộ cho rằng nếu điều này thành sự thật rất có thể dòng skin CKTG này sẽ bán chạy nhất lịch sử.

Sự thật về chàng wibu DRX Beryl 5

Theo dõi Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác về DRX Beryl nói riêng và Liên Minh Huyền Thoại nói chung nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật