spot_img
Trang chủGameĐiểm qua dòng trang phục Primal Ambush ở bản cập nhật 14.2

Điểm qua dòng trang phục Primal Ambush ở bản cập nhật 14.2

Nhà phát hành Riot Games sẽ chính thức đưa bản cập nhật 14.2 đến tất cả máy chủ và đồng thời cho ra mắt dòng trang phục Primal Ambush.

Dòng trang phục Primal Ambush dành cho 4 vị tướng sát thương vật lý

Riot Games sẽ sớm mang đến cho cộng đồng game thủ LMHT một dòng trang phục mang tên Primal Ambush – tạm dịch: Phục Kích Nguyên Thủy. Sẽ có 4 vị tướng góp mặt trong dòng trang phục này là Vi, Riven, Talon và Sivir. Tuy nhiên, một số game thủ khi biết đến tin này thì có ý kiến rằng khả năng cao vũ trụ Primal Ambush sẽ có thêm nhiều vị tướng khác nữa chứ không chỉ mỗi 4 vị tướng trên.

Điểm qua dòng trang phục Primal Ambush ở bản cập nhật 14.2

Điểm qua dòng trang phục này thì có thiết kế dạng nửa người nửa thú và mang phong cách nguyên thủy. Tông màu chủ đạo sẽ là trắng, cam, đen và vàng đồng nhìn khá là “chiến”. Cả 4 vị tướng trên đều là tướng sát thương vật lý nên dòng trang phục này sẽ giúp cho người chơi có cảm giác các tướng này thật sự mạnh mẽ và có thể “cân” hết game.

Bên cạnh đó, Riot sẽ cho ra mắt bộ khung của 4 trang phục, người chơi có thể sở hữu chúng thông qua sự kiện may mắn. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật