spot_img
Trang chủHóngStreamer Độ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam trên sự kiện r/place

Streamer Độ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam trên sự kiện r/place

Streamer Độ Mixi đang cùng hội anh em tạo nên hình ảnh bản đồ Việt Nam khá ấn tượng trong sự kiện R/place quen thuộc trên diễn đàn Reddit.

“Cuộc chiến” bảo toàn bản đồ Việt Nam của Độ Tộc

Ngay khi sự kiện “Place” chính thức diễn ra, Độ Mixi đã kêu gọi cộng đồng fan của mình nhanh chóng tạo nên một hình ảnh đặc biệt. Chì sau một thời gian ngắn, bản đồ Việt Nam bao gồm cả hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa đã nhanh chóng xuất hiện ở một vị trí đắc địa.

CĐM tại Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được một khoảng đất rất to ở góc phải của bức tranh và tạo nên tuyệt phẩm này. Hiện mọi người đang quyết liệt bảo vệ “lãnh thổ” cho đến khi sự kiện Place khép lại.

@mixigaming

” vẻ đẹp của sự đoàn kết ” :3 #mixigaming

♬ Việt Nam I Love – Mai Chí Công, Nhiều Nghệ Sĩ

Được biết, Place là một dự án hợp tác và thực nghiệm xã hội được tổ chức trên nền tảng MXH Reddit bắt đầu vào ngày Cá tháng Tư năm 2017 (1/4/2017). Đến năm 2022, sự kiện này một lần nữa đã trở lại trên subreddit r/place. Mỗi cá nhân có thể đăng ký tài khoản và tô màu (có 24 màu) 1 pixel mỗi 5 phút một lần trong một bức tranh.

“Cuộc chiến” bảo toàn bản đồ Việt Nam của Độ Tộc

Tất nhiên người tham gia có thể tô màu chồng lên những bức tranh khác. Do đó, các cuộc chiến tranh giành “lãnh thổ” luôn diễn ra rất quyết liệt mỗi khi sự kiện này diễn ra. Việc tạo ra một bức vẽ là không khó nhưng để bảo vệ sự toàn vẹn của nó thì rất cần sự đồng lòng từ mọi người.

Ở sự kiện năm 2022, CĐM tại Việt Nam đã phải “chiến đấu” rất vất vả mới giữ được hình ảnh quốc kỳ ở một góc khá nhỏ. Tuy nhiên năm nay thì streamer Độ Mixi cùng anh em “Độ Tộc” đang rất quyết tâm bảo vệ tác phẩm ấn tượng này.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật