Banner TinHayVIP
Trang chủHóngĐộ Mixi bất ngờ phát hiện người anh em "bản sao" trong...

Độ Mixi bất ngờ phát hiện người anh em “bản sao” trong Sao Nhập Ngũ

Trong buổi livestream gần đây, Độ Mixi có chia sẻ bất ngờ khi tham gia Sao Nhập Ngũ, anh đã gặp “bản sao” y chang mình đang làm quân nhân trong quân đội.

Độ Mixi phiên bản quân nhân trong quân đội

Độ Mixi phiên bản quân nhân trong quân đội

Mới đây, Độ Mixi có buổi livestream chia sẻ thú vị khi tham gia Sao Nhập Ngũ. Theo đó, Độ Tộc đã phát hiện một người quân dân y chang mình đang là quân nhân phục vụ trong ngành quân đội.

Là một trong top streamer Việt, Tộc Trưởng Độ luôn đem đến một nguồn năng lượng tích cực cho quí vị khán giả. Nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú khi nam streamer người Tày này chia sẻ hình ảnh trùng hợp này.

Nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú khi nam streamer người Tày này chia sẻ hình ảnh trùng hợp này 1 Nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú khi nam streamer người Tày này chia sẻ hình ảnh trùng hợp này 2 Nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú khi nam streamer người Tày này chia sẻ hình ảnh trùng hợp này 3

Youtuber Độ Mixi chia sẻ, trong quá trình tham gia Sao Nhập Ngũ, anh cũng không để ý lắm, cho đến khi nhìn ảnh chụp có cả hai thì mới phát hiện “người anh em sinh đôi” này. Thậm chí, khi cho bé Tùng Sói xem ảnh, con còn ko nhận ra đâu là bố.

Mặc dù chương trình Sao Nhập Ngũ chưa lên sóng, nhưng hiện có rất nhiều fan hâm mộ háo hức mong chờ để được chiêm ngưỡng dung nhan bản sao Độ Mixi. TinhayVIP hy vọng với sự hóm hỉnh, duyên dáng, anh sẽ đem đến một chương trình giải trí đầy thú vị.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật