Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhPhim Netflix8 Top Game trong Squid Game: Độ kinh dị của trò chơi...

8 Top Game trong Squid Game: Độ kinh dị của trò chơi sinh tồn

Trò Chơi Con Mực là một bộ phim sinh tồn với hàng loạt trò chơi chết chóc, vậy đâu là trò chơi kinh dị nhất? Cùng TinhayVIP khám phá độ kinh dị của top game trong Squid Game này nhé.

8. Tách kẹo đường

tách kẹo đường

Tách kẹo đường dalgona xuất hiện ở vòng 2 bộ phim Trò Chơi Con Mực. Để vượt qua trò chơi bạn cần phải tách được hình được in trên mảnh kẹo tròn mà vẫn giữ nguyên hình dạng. Nhóm chọn được hình dễ sẽ nhanh chóng vượt qua hoặc cực khổ như nam chính với hình chiếc ô. Nếu không hoàn thành trò chơi tất nhiên một viên đạn sẽ được bay xuyên đầu.

Một số fan hâm mộ đã tìm ra bí quyết thoát nhanh của trò chơi thuộc top game trong Squid Game này là: Dùng chiếc hộp đựng kẹo được phát để tích lũy các loại nước có trên người, sau đó chỉ cần làm ướt kẹo và tách. Nước có thể là mồ hôi nước mắt hay bất cứ loại nước “í ẹ” nào.

7. Đèn xanh đèn đỏ

Đèn xanh đèn đỏ

Đây là một trò chơi thú vị của top game trong Squid Game. Tuy nhiên, không quá khó ngoại trừ việc mọi người hãm hại nhau. Luật chơi đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển khi giai điệu mugunghwa kkochi piotsseumnida vang lên và bất động ngay khi nó dừng hoặc chết.

Đây là trò chơi giúp gợi nhớ về nét văn hóa của người Hàn cụ thể là nhà giáo Namgoong Uk người đã giành cả quãng đời truyền bá về loài hoa Mugung. Tuy nhiên, trò chơi này không phải của người Hàn mà xuất phát từ trò chơi trẻ em của người Nhật “daruma-san ga koronda”.

6. Cuộc chiến lúc nửa đêm

Cuộc chiến lúc nửa đêm

Đây là một cuộc thi nằm ngoài kế hoạch trò chơi nhưng sự kinh dị của nó cũng đáng được xếp vào top game trong Squid Game này. Luật chơi của trò chơi sinh tồn này rất đơn giản là sống sót cho đến khi đèn mở trở lại.

Chỉ cần đèn tắt bạn sẽ phải tìm mọi cách phòng thủ hoặc tấn công để bảo vệ tính mạng bản thân. Bất cứ hành vi nào trong trò chơi này đều được chấp nhận từ dùng dao, gậy đến đâm sau lưng bạn bè. Bạn cũng có thể lựa chọn kết phe đánh hội đồng hoặc đơn độc tìm cách sống.

5. Trò chơi con mực

trò chơi con mực

Luật của trò chơi là đi đến phía đầu con mực đầu tiên hoặc chỉ còn một người duy nhất còn năng lực chiến đấu sẽ chiến thắng. Đây là một trong những trò chơi dân gian nổi tiếng trong văn hóa xứ Hàn.

Sự tàn khóc của trò chơi này nằm ở việc bạn có thể làm bất cứ điều gì để chiến thắng. Nếu như người bạn phải đối đầu là người thân thương nhất của bạn thì đó còn là sự tàn khóc hơn.

4. Kéo co Netflix Squid Game

Kéo co Netflix Squid Game

Kéo co là trò chơi dân gian truyền thống của hầu như mọi trẻ em trên thế giới. Nhưng đến với top game trong Squid Game nó lại là một phiên bản game kinh dị hoàn toàn khác. Tất cả thành viên trong đội đều bị xích tay vào sợi dây. Một khi kéo thua toàn đội sẽ bị treo trên không cho đến khi sợi dây bị cắt.

Tất cả sẽ được rơi từ độ cao mà một khi chạm đất bạn sẽ về với ông bà. Điều đáng sợ ở đây là những người mạnh thường bắt cặp với nhau và ngược lại. Nếu không may mắn phải đối đầu với đội mạnh bạn sẽ chỉ còn vài phút nói lời vĩnh biệt.

3. Cây cầu kính

cây cầu kính

Thử tưởng tượng nào một cây cầu với những tấm kính xen kẻ nhau. Một số có thể đưa bạn đến gần với ước mơ triệu phú và số khác đưa bạn đến giấc ngủ ngàn thu để mà mơ. Việc của người chơi là nhìn ra kính cường lực và kính thường.

Nếu không chọn đúng kính cường lực để đứng thì bạn sẽ được yên nghỉ 2m dưới lòng đất. Bí quyết của trò chơi thuộc top game trong Squid Game này chính là kiến thức, kinh nghiệm, may mắn và một nhân phẩm tốt. Ngoài ra, những người chơi đầu sẽ thiệt thòi hơn những người đi sau.

2. Viên bi

trò chơi viên bi

Đây được xem là trò chơi cảm động và đáng sợ nhất top game trong squid game này. Nếu như bạn biết được bạn sẽ phải loại chính người thân yêu nhất, người tri kỷ tốt nhất liệu bạn có chọn họ để chơi cùng. Trò chơi này không có bất cứ luật gì ngoài chỉ một trong hai người có thể sống.

Thông thường khi nghe đến việc chơi cùng nhau ta sẽ bắt cặp với người ta thân thương nhất hoặc kẻ mạnh nhất. Dù là trường hợp nào trong trò chơi này đều gây hại cho bạn. Liệu bạn có đủ sức chiến thắng kẻ mạnh hơn mình hay liệu bạn có nỡ giành chiến thắng bằng việc bước qua xác người thân.

8. Trò chơi đập giấy

Trò chơi đập giấy

Đây là trò chơi dẫn lối người chơi đến với cuộc chiến sinh tồn nên nó cũng sẽ góp mặt trong top game trong Squid Game này. Luật chơi là ném giấy làm lật được giấy của đối phương sẽ được tiền thưởng. Nếu thua bạn sẽ bị ăn tát.

Tuy nhiên, dù bị tát đến đỏ cả mặt chảy cả máu hãy thậm chí gãy cả răng vẫn sẽ có người chơi tiếp bởi sức hút đáng sợ của đồng tiền. Đấy cũng chính là sự kinh dị của trò chơi này. Nó mô phỏng lại toàn bộ xã hội tàn khóc chỉ vì chạy theo đồng tiền.

 top gảm trong Squid Game

Thật ra các trò chơi trong phim không hề đáng sợ thứ đáng sợ duy nhất là đồng tiền, lòng tham. Squid Game mô phỏng lại cuộc sống thực tế tất cả chúng ta đều chạy theo luật chơi của đồng tiền. Tuy không phải chơi những trò chơi con nít nhưng lại phải chơi với “cơm áo gạo tiền”.

trò chơi gián điệp

TinhayVIP bonus thêm một trò chơi kinh dị không kém nhưng chưa xuất hiện trong top game trong Squid Game là “trò chơi gián điệp” của anh cảnh sát đẹp trai.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật