Trang chủHóngĐiều tra xác minh làm rõ vụ clip Bệnh Viện Sản Nhi...

Điều tra xác minh làm rõ vụ clip Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ An

Từ hôm qua (25/11) đến nay, cư dân mạng sốt sùng sục thông tin có bác sĩ liên quan đến clip Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ An có hành vi bạo dâm. Vậy sự thật là gì?

Cần xác minh làm rõ clip Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ An 

Sự việc clip nóng liên quan đến việc bác sĩ Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ An có hành vi “bạo dâm kinh hoàng” đã gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua.

bệnh viện Sản Nhi Nghệ An nơi nam chính trong clip làm việc

Cụ thể vào hôm qua, cộng đồng mạng lan truyền thông tin có tựa đề “bắt một bác sĩ ở Nghệ An không phải vì tiền mà vì tình” và mô tả có 4 người hiếp dâm một cô gái kèm theo đó là hình ảnh một người đàn ông được cho là một bác sĩ công tác tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Hình ảnh được cho là trong clip Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ AnSau đó, nhiều người chưa rõ thực hư đã chia sẻ rầm rộ clip dài gần 1 phút quay cảnh một cô gái không mặc đồ kêu cứu và người đàn ông trong nhà nghỉ rồi thay nhau tìm vào trang cá nhân của bác sĩ này chửi rủa, nhục mạ.

thông tin trên lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

Hiện tại công an đang vào cuộc xác minh sự việc có đúng như những gì lan truyền hay không. Nếu đúng thì bên bệnh viện sẽ có hình phạt nghiêm cho vị bác sĩ này, còn không thì người tung tin đồn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hiện công an vẫn trong quá trình điều tra vụ clip Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ An. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật kết quả nhanh nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật