spot_img
Trang chủGái XinhDiễn viên JAV Miru muốn đóng thể loại nặng đô hơn

Diễn viên JAV Miru muốn đóng thể loại nặng đô hơn

Nữ diễn viên JAV Miru bày tỏ sự nhàm chán với các thể loại phim nóng nhẹ nhàng và muốn thử thách bản thân với những code nặng đô hơn.

Diễn viên JAV Miru chia sẻ khát vọng nghề nghiệp

Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực phim khiêu dâm Nhật Bản, Miru đã bày tỏ cảm giác chán và mất động lực của bản thân.

Diễn viên JAV Miru chia sẻ khát vọng nghề nghiệp 1

Xuyên suốt nhiều năm đóng phim s e x, cô nàng đã trải qua gần hết các thể loại phim 18+ tình cảm, nhẹ nhàng, lãng mạn, VR,… nhưng hầu hết đều chỉ tập trung “dập” chứ không có nhiều nội dung.

Diễn viên JAV Miru chia sẻ khát vọng nghề nghiệp 2

Nữ diễn viên JAV sinh năm 1999 này cho biết bản thân cảm thấy các phim khiêu dâm bản thân đóng hiện tại có xu hướng lặp đi lặp lại khiến cả cô và người xem cảm thấy nhàm chán.

Chính vì lẽ đó mà nữ diễn viên JAV này muốn tìm kiếm những thử thách khó hơn, mới mẻ, táo bạo và thú vị hơn. Nó sẽ tạo động lực, niềm vui làm việc cho cô đồng thời giúp tên tuổi của cô nàng vượt lên top đầu các bảng xếp hạng.

Diễn viên JAV Miru chia sẻ khát vọng nghề nghiệp 3

Diễn viên JAV Miru chia sẻ khát vọng nghề nghiệp 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

“Trong 3 năm đầu sự nghiệp, việc quay phim đối với em rất mới mẻ và thú vị nhưng khi bước sang năm thứ 5, mọi thứ có vẻ đang trở nên nhạt nhẽo. Em đã đóng tất cả các thể loại phim và nó đang có chiều hướng lặp lại. Em có cảm giác rằng mọi người đang nhìn và đánh giá em kiểu: “Ủa, sao kịch bản này lại lặp lại nữa vậy”. Vì thế em bắt đầu suy nghĩ em phải làm điều gì đó mới mẻ, em muốn doanh số bán hàng của mình phải tăng cao hơn nữa”.

Diễn viên JAV Miru chia sẻ khát vọng nghề nghiệp 5

Nữ diễn viên JAV này chia sẻ thêm rằng cô vẫn có khá ít cơ hội đóng các phim drama, các phim có chiều sâu về nội dung, NTR hay các code phim nặng đô khác. Do đó Miru muốn được thử sức để trau dồi kỹ năng diễn xuất.

Diễn viên JAV Miru chia sẻ khát vọng nghề nghiệp 6

Miru cũng cho biết, cô thường nghĩ đến bản thân sẽ diễn xuất như thế nào trong content kiểu bị một tên “bẩn” bắt giam tại căn hộ chung cư của hắn. Vì thế rất có thể một code phim JAV với nội dung này sẽ được nữ diễn viên JAV Miru cho ra mắt trước nhất.

Diễn viên JAV Miru chia sẻ khát vọng nghề nghiệp 7

Diễn viên JAV Miru chia sẻ khát vọng nghề nghiệp 8

“Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng drama em từng đóng khá ít ỏi nên em nghĩ mình sẽ chú tâm vào những thể loại kiểu đó hơn. Em thực sự muốn trau dồi thêm khả năng diễn xuất. Kịch bản có thể là bản thân mắc kẹt trong một căn chung cư bẩn thỉu”.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh lung linh khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật