Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiDeft phải “tàn sát” với chiến hữu cũ của mình

Deft phải “tàn sát” với chiến hữu cũ của mình

Trận đấu kịch tính khởi động mùa giải mới tại LCK đang bước vào giai đoạn kịch tính khi 2 đội trưởng Faker và Deft so tài cực căng.

Deft đối đầu chiến hữu cũ

Trước khi mùa giải mới chính thức khởi tranh, người hâm mộ LCK đang được chứng kiến những trận đánh thuộc giải đấu tiền mùa giải giữa hai đội trưởng Lee “Faker” Sang-hyeok của T1 và Kim “Deft” Hyuk-kyu DWG KIA.

Deft rơi vào thế khó, phải “tàn sát” với chiến hữu cũ

Sau lượt solo, cả 2 đội trưởng sẽ lựa chọn các tuyển thủ để tạo ra đội hình riêng cho mình. Nguyên tắc là mỗi người chỉ được chọn 1 tuyển thủ trong 1 đội, đội tuyển nào đã có người được chọn thì auto bị xóa khỏi danh sách chọn.

Trong đó, Faker với ưu thế chọn trước đã có được Xạ Thủ Viper, Hỗ Trợ BeryL, Đường Trên DuDu và vị trí cuối cùng là Willer.

Deft rơi vào thế khó, phải “tàn sát” với chiến hữu cũ

Về phía mình, Deft đã thể hiện là người hướng nội, thích sự quen thuộc. Các tuyển thủ anh chọn về đều hầu hết đều từng là đồng đội của anh ở LCK như: Đường Giữa Chovy, Đường Trên Morgan, Đi Rừng Cuzz và Peter cuối cùng.

Với việc Faker chọn BeryL, một trận đối đầu giữa Deft và người đồng đội cũ cũng là đàn em thân thiết sẽ phải nổ ra.

Xếp trên Deft, Faker đứng đầu danh sách được quan tâm nhất Liquipedia năm 2022

Đội trưởng của T1 và TenZ chính là hai cái tên xếp top đầu trong số những tuyển thủ Esports nhận được nhiều sự tìm kiếm nhất ở Liquipedia năm 2022.

Trong làng Esports, Liquipedia chính là cuốn bách khoa toàn thư có thể cung cấp đủ mọi thông tin liên quan đến bộ môn này. Mới đây, trang này đã đưa ra con số thống kê về tìm kiếm nổi bật của làng Esports năm 2022.

Deft rơi vào thế khó, phải “tàn sát” với chiến hữu cũ

Theo đó, thống kê được quan tâm nhất là top gương mặt được tìm kiếm nhiều nhất trong làng Esports dành cho 2 tựa game đình đám Valorant và LMHT.

Với LMHT, người đứng đầu danh sách được tìm kiếm nhiều nhất là Faker. Đứng sau Quỷ Vương là Keria (top 2) và Deft (top 3). Hai người đồng đội khác của Faker là Gumayusi và Zeus chiếm giữ vị trí số 10 và 11.

Về Valorant, TenZ là cái tên đứng đầu danh sách tìm kiếm trên Liquipedia. Các tuyển thủ khác trong top 5 gồm có cặp đôi song sát Duelist của Paper Rex là f0rsakeN (top 2) và Jinggg (top 5).

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật