spot_img
Trang chủPhim ảnhLeak Arcane 2 sẽ là phần phim cuối cùng về Zaun và...

Leak Arcane 2 sẽ là phần phim cuối cùng về Zaun và Piltover

Mặc dù đến tháng 11/2024 mới lên sóng Netflix nhưng nhiều thông tin về tình tiết và nhân vật của Arcane 2 đã bị leak.

Leak Arcane 2

Hậu tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp

Arcane mùa 1 kết thúc với cảnh Jinx bắn quả tên lửa vào phòng hội đồng của Piltover. Những người có mặt trong phòng lúc này bao gồm: Jayce, Mel, Viktor, Cassandra, Hoskel, Bolbok, Shoola và Salo.

Leak Arcane 2

Cassandra mẹ Caitlyn sẽ chết, điều này được tiết lộ ở Arcane 2 khi Caitlyn và bố ngồi khóc trước di ảnh mẹ. Cait đã hứa với bố sẽ báo thù, chính điều này khiến Cait ở mùa 2 hoàn toàn khác.

Mel cũng được cho là sẽ chết, điều này khiến Jayce rút lại lời hứa trao cho Zaun sự độc lập khỏi Piltover. Anh và Cait sẽ tham gia vào cuộc truy lùng Jinx. Điều này đưa Vi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Leak Arcane 2

Jinx vẫn tiếp tục các cuộc tấn công gây náo loạn Piltover. Cô đã lên kế hoạch cho một vụ nổ lớn nhất lịch sử. Mục đích chính là gây sự chú ý và tìm được sự công nhận của Vi. Điều này khiến cô trở nên điên loạn đi quá xa và đánh mất chính mình.

Đây cũng được cho là trận chiến cuối cùng khép lại Arcane. Hậu chiến tranh Zaun và Piltover cùng xây dựng lại thành phố với sự bảo trợ của tinh linh Janna. Riot Games cho biết họ muốn đưa người xem đến các vùng đất khác của Runeterra nên sẽ kết thúc Piltover và Zaun sau 2 mùa.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Các nhân vật mới

Trong hành trình truy lùng Jinx, mối quan hệ của Vi và Cait sẽ phát triển hơn hứa hẹn khiến người xem thích thú. Vi-Cait sẽ có một vài cuộc chiến ngắn với các nhân vật mới xuất hiện với vai trò caneo như Urgot, Blitzcrank,…

Trong khi đó Jayce chứng kiến sự biến đổi của Viktor bởi Hexcore cả hai đã trở thành kẻ thù. Đi sâu vào nghiên cứu Jayce phát hiện ra những kẻ biến đổi mới bao gồm Singed, Warwick, Twitch,… Các thí nghiệm về Dr. Mundo và Zac sẽ là caneo.

Heimerdinger rời Piltover đến Zaun và đồng hành cùng Ekko dùng công nghệ để xoa dịu nỗi đau của Zaun. Jinx và Ziggs trở thành bạn khi cả hai cùng yêu thích chất nổ. Tuy nhiên 4 người sau khi đụng độ, Ziggs đã rời bỏ Jinx về phe Ekko và Heimerdinger để ngăn Jinx giết người.

Leak Arcane 2

Sự mất mát lớn của Piltover kéo theo sự xuất hiện của Ambessa (mẹ Mel) và Camille. Trong khi đó Zaun mất đi kẻ cầm đầu nên rất có thể Renata Glasc sẽ xuất hiện. Seraphine có thể sẽ xuất hiện thoáng qua trong một buổi biểu diễn ngắn. Tahm Kench cũng sẽ góp mặt khi Cổng Mặt trời được xây dựng ở đoạn kết Arcane 2.

Leak Arcane 2 Leak Arcane 2

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cuộc chiến khốc liệt cuối cùng

Katie Leung người lồng tiếng nhân vật Caitlyn cho biết, Arcane 2 tập trung vào nhiều cuộc chiến ở quy mô lớn. Những tính cách non trẻ và ủy mị không còn nữa nó thể hiện rõ nhất ở tạo hình mới của Caitlyn.

Leak Arcane 2

Ella Purnell người lồng tiếng nhân vật Jinx tiết lộ rằng, mọi người xem đều sẽ khốc cho cái kết. Nó quá khốc liệt, tàn nhẫn và sẽ không ai có thể cảm thấy dễ chịu khi xem. Điều này khiến fan nghi ngờ sẽ có nhiều nhân vật phải hy sinh.

Leak Arcane 2

Trong khi đó diễn viên lồng tiếng nhân vật Jayce – Kevin Alejandro bày tỏ rằng, cuộc chiến ở Arcane 2 khiến ranh giới đạo đức, pháp luật và nhận thức của người xem bị phá vỡ. Không ai có thể biết được đâu là đúng đâu là sai.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay, thú vị và nhanh nhất nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật