spot_img
Trang chủGameĐấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ thời điểm công bố...

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ thời điểm công bố Mùa 9

Riot Games “thả thính” với cộng đồng Đấu Trường Chân Lý về tên tạm thời của mùa 9, khiến game thủ mong chờ về ngày công bố thông tin của mùa mới.

Đấu Trường Chân Lý: Thông tin của mùa 9 sẽ được công bố vào ngày 30/05

Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 dần đi đến kết thúc khiến cộng đồng game thủ tò mò về thời gian Đấu Trường Chân Lý mùa 9 chính thức ra mắt, cũng như danh sách những Hệ Tộc, tướng mới sắp xuất hiện.

Hiểu được mong chờ của game thủ, mới đây, Riot Games đã tiết lộ một vài thông tin nhỏ về tên gọi của mùa 9. Theo thông báo mới đây của Riot, tên tạm thời của Đấu Trường Chân Lý mùa 9 sẽ là Runterra Reforged (Kiến Tạo Runeterra).

đấu trường chân lý

Bên cạnh đó, Riot Games cho biết toàn bộ những thông tin chi tiết của mùa 9 sẽ được chính thức công bố vào 18h ngày 30/05 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Thông tin của mùa 9 sẽ được công bố vào ngày 30/05

Trước đó, có tin đồn rằng mùa 9 sẽ đưa người chơi quay trở về gốc rễ của vũ trụ LMHT, vùng đất Runeterra để trở thành chủ đề chính của Đấu Trường Chân Lý. Do đó, các vị tướng trong game có thể sẽ mang trang phục mặc định tương tự như cách mà Mùa 1 đã thực hiện.

Đấu Trường Chân Lý: Thông tin của mùa 9 sẽ được công bố vào ngày 30/05

Được biết, Đấu Trường Chân Lý hiện đã xuất hiện những chi tiết thuộc các vùng đất nổi tiếng của Runeterra, điển hình như Noxus, Demacia, Hư Không… dưới dạng cổng dịch chuyển như một cách để “nhá hàng” về Mùa 9 sắp được cập nhật.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật