spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSở hữu xấp xỉ 60 tướng Nami một ván đấu: Đây là...

Sở hữu xấp xỉ 60 tướng Nami một ván đấu: Đây là cơ chế mới hay lỗi của Đấu Trường Chân Lý?

Một tình huống “lỗi” của Đấu Trường Chân Lý vừa được các game thủ phát hiện.

Đấu Trường Chân Lý được cho là mắc “lỗi”

Kể từ lúc ra mắt cộng đồng mạng tới nay, Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đem tới nhiều sự hấp dẫn, gay cấn nhưng đi kèm với đó là những lỗi vô cùng nghiêm trọng.

Có thể kể tới là những lỗi liên quan đến Lõi Công Nghệ, người chơi phải nhận tới 4 thay vì 3 lõi như mặc định. Chưa dừng lại ở đó, ĐTCL còn mắc lỗi lớn nhỏ liên quan tới tộc hệ, tộc trưởng khiến nhiều game thủ cảm thấy phiền toái.

Sở hữu xấp xỉ gần 60 tướng Nami một ván đấu: Đây là cơ chế mới hay lỗi của Đấu Trường Chân Lý?
Thượng Long được đánh giá là tộc hệ vô cùng mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.

Thậm chí trong số các tộc hệ có mặt tại mùa 7, Thượng Long tỏ ra rất mạnh so với phần còn lại. Với cơ chế có khả năng xoay ra được các tướng cùng tộc, Thượng Long được đánh giá sở hữu đội hình dễ dàng gia tăng sức mạnh nhất.

Mới nhất, một tương tác siêu “lôi” giữa Thượng Long và Lõi Công Nghệ có tên Cặp Đôi Hoàn Cảnh xuất hiện. Được biết, lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh cung cấp sức mạnh cho tướng và bản sao khi và chỉ khi cả hai có mặt trên bàn cờ. Nếu nâng cấp tướng đó lên 3 sao, game thủ sẽ sở hữu 1 phiên bản 2 sao cùng loại.

Sở hữu xấp xỉ gần 60 tướng Nami một ván đấu: Đây là cơ chế mới hay lỗi của Đấu Trường Chân Lý?
Lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh cực kỳ lợi hại nếu biết cách sử dụng.

Với tộc hệ khá dễ dàng lên 3 sao như Thượng Long, một khi kết hợp với Cặp Đôi Hoàn Cảnh thì các game thủ có thể sở hữu ‘đội quân nhân bản’ với 3 tướng cực kỳ lợi hại, đẳng cấp. Nếu nhanh tay xoay tướng cũng như tích lũy kinh tế tốt, các game thủ có thể sở hữu được lượng lớn tướng Thượng Long 3 sao chỉ trong 1 ván đấu.

Và như vậy, khi Thượng Long tương tác với Cặp Đôi Hoàn Cảnh, xuất hiện lượng lớn tướng sẽ tạo ra và tất cả đều rất mạnh. Không biết đây là cơ chế hay là một lỗi tiếp theo xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 này. Có lẽ tất cả phải chờ đến lúc Riot Games lên tiếng về sự việc.

Sở hữu xấp xỉ gần 60 tướng Nami một ván đấu: Đây là cơ chế mới hay lỗi của Đấu Trường Chân Lý?
Khá nhiều Nami 3 sao xuất hiện nhờ lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật