spot_img
Trang chủHóngĐặc điểm tướng phụ nữ ham muốn cao, dễ gạ dễ “thịt”

Đặc điểm tướng phụ nữ ham muốn cao, dễ gạ dễ “thịt”

Thắc mắc chung của nhiều anh em nam giới rằng là tướng phụ nữ ham muốn cao có những đặc điểm gì? Cách nhận biết phụ nữ nhu cầu sinh lý cao thế nào? Trong bài viết của Tinhayvip.com hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu tường tận về tướng phụ nữ này nhé.

Đặc điểm khuôn mặt tướng phụ nữ ham muốn cao

Nhìn chung về tướng phụ nữ ham muốn cao thì xem qua hình thái và các đặc điểm khuôn mặt có thể phần nào đoán được.

Đặc điểm khuôn mặt tướng phụ nữ ham muốn cao.
Ánh mắt người phụ nữ đa dâm có phần rất cuốn hút và mang chút gì đó ma mị.

Phụ nữ nhu cầu cao thì trên khuôn mặt họ về làn da thì hồng hào khỏe mạnh, về thần sắc thì tươi tỉnh và nhiều sinh khí, ẩn chứa 1 nguồn năng lượng luôn muốn bột phát để thâu tóm bạn.

Về nhân tướng học, khuôn mặt tướng đàn bà dâm có hàng lông mày mọc dày đen, khuôn mặt đầy đặn hoặc nếu gầy thì phần gò má vẫn nhô cao. Môi có sắc thái tươi hồng tự nhiên, môi dày thể hiện người phụ nữ càng có nhu cầu sinh lý cao.

Ánh mắt của phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao trông rất tình, có chút ướt ướt khi nhìn vào mắt của họ. Phụ nữ mắt tam bạch lại càng dâm, bởi trong nhân tướng học, dục vọng càng cao thì tròng đen càng teo nhỏ, những người này bởi ham muốn quá độ nên ánh mắt sẽ có phần trắng nhiều hơn tạm thời.

Nốt ruồi, theo 1 số ghi chép thuộc nhân tướng học họ cho rằng phụ nữ có nốt ruồi ở huyệt thái dương bên trái sẽ có nhu cầu ham muốn cao. Bản tính người có nốt ruồi này là “cả thèm chóng chán”, ít quan tâm đến chuyện tình cảm lâu dài.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Đặc điểm dáng người tướng phụ nữ ham muốn cao

Phụ nữ mình dây

Từ này để miêu tả dáng người phụ nữ mảnh mai, gầy nhưng khỏe khoắn. Tuy không sở hữu 3 vòng nở nang nhưng những cô gái có thân hình này họ rất dẻo dai, hơn nữa là với thân hình nhỏ nhắn họ có thể “làm” nhiều tư thế khó dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải cứ gầy là tướng phụ nữ ham muốn cao, gầy nhưng da dẻ hồng hào khỏe mạnh, có sức khỏe tốt.

nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao.

Phụ nữ body săn chắc

Cách nhận biết phụ nữ dâm qua hình thái cơ thể săn chắc rất dễ dàng, những người phụ nữ này thường là những người chơi thể thao, làm việc tay chân. Họ có một khối lượng cơ bắp nhất định giúp họ có sức khỏe tốt, phụ nữ chơi thể thao có lượng hoocmon ham muốn cao, nhiều cánh mày râu chia sẻ rằng họ cảm thấy thỏa mãn về chuyện ấy khi có vợ hoặc người yêu có body săn chắc.

Phụ nữ dáng nở nang

Phụ nữ có bờ mông đầy đặn, đôi “gò bông đảo” căng tròn là tướng phụ nữ thu hút đàn ông nhất, còn gọi là thân hình đồng hồ cát. Tất nhiên là không phải can thiệp thẩm mỹ hay các phụ kiện kèm theo, tướng phụ nữ này có phần mông to tròn, nở sang 2 bên và mông cao, “đôi gò bông đảo” căng tròn, đàn hồi ngay cả khi họ “thả rông”. Người phụ nữ sở hữu ngoại hình này đi kèm với thần khí tươi tỉnh, khỏe mạnh thì chắc chắn họ có lượng nội tiết tố cao, đảm bảo là tướng phụ nữ đa dâm.

Tướng phụ nữ ham muốn cao là những cô gái có thân hình nở nang, căng tròn.
Tướng phụ nữ ham muốn cao là những cô gái có thân hình nở nang, căng tròn.

Đặc điểm cử chỉ tướng phụ nữ ham muốn cao

Xem tướng phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao đầu tiên về cử chỉ phải nói đến lời nói, những câu nói có tình ý muốn gạ gẫm, nói chuyện luôn hướng tới vấn đề quan hệ thể xác, tình 1 đêm… Là biểu hiện của tướng phụ nữ ham muốn cao, họ luôn thèm khát thật nhiều về vấn đề tình dục ngay cả trong lời ăn tiếng nói.

Thông qua cách ăn mặc cũng có thể đoán được tướng phụ nữ đó dâm dục hay không. Ăn mặc hở bạo những phần nhạy cảm hoặc mang đồ bó sát để lộ đường cong “mướt rượt” muốn cánh mày râu phải ngước nhìn họ cũng là một biểu hiện của tướng phụ nữ dâm.

Cử chỉ của tướng phụ nữ ham muốn cao.

Đặc điểm của phụ nữ có nhu cầu cao về hành động, phong thái trong cư xử sẽ có nét thể hiện khá rõ ràng. Giọng nói nhẹ nhàng, yểu điệu nhằm muốn mê hoặc người nghe cộng với các cử chỉ khi nói chuyện như đá lông nheo, cắn môi dưới, liếm nhẹ môi trên, hất nhẹ cằm và uốn éo cơ thể là nét tướng của phụ nữ dâm.

Một động thái của người phụ nữ dâm nữa là họ rất dễ nhận lời mời đi chơi, đi ăn, đi nhậu của 1 hoặc nhiều người khác giới.

đặc điểm của tướng phụ nữ ham muốn cao.

Có thể thấy tướng phụ nữ ham muốn cao rất dễ nhận biết vì thường họ sẽ thể hiện một cách khá rõ ràng khi bạn là đối tượng của họ. Ghi nhớ những đặc điểm về tướng phụ nữ này để thể nắm bắt những cơ hội “ngon” trong tương lai nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật