Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCô giáo tiếng Anh dạy online không mặc quần áo bị phụ...

Cô giáo tiếng Anh dạy online không mặc quần áo bị phụ huynh phát hiện

Mới đây, thông tin cô giáo tiếng Anh dạy online không mặc quần áo đã làm sốt cộng đồng mạng.

Theo phụ huynh thì cô giáo tiếng Anh dạy online không mặc quần áo trong giờ dạy học và bị phát hiện

Một phụ huynh tại Hà Nội đã đăng bài tố giáo viên của trung tâm tiếng Anh dạy online mà không mặc quần áo. Ngay lập tức thông tin này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo phụ huynh này chia sẻ thì hằng ngày con chị (bé trai 8 tuổi) vẫn học trong phòng bình thường, đến khi chị vào kiểm tra và nhờ cô giáo kiểm tra một bạn nữa muốn theo học thì lúc này phụ huynh mới tá hỏa khi thấy cô giáo khỏa thân.

Sau khi bị phụ huynh phát hiện ảnh nude của mình, cô giáo lập tức thoát phòng và không chào hỏi học sinh như thường lệ.

Ngay lập tức chị đã phản ánh lên trung tâm, tuy nhiên phía trung tâm dạy tiếng Anh cho rằng hiểu nhầm cho đến khi xem video thì mới nhận. Phía trung tâm tiếng Anh xin lỗi phụ huynh và hứa sẽ điều tra vụ việc.

Cô giáo tiếng Anh dạy online không mặc quần áo bị phụ huynh phát hiện

Sau đó, cô giáo tiếng Anh dạy online không mặc quần áo đã liên lạc với phụ huynh và xin lỗi, cô giáo này cũng giải thích do bị mẫn ngứa nên mới cởi quần áo và không biết camera đang bật.

Phụ huynh cũng chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo và trung tâm dạy tiếng Anh, phía trung tâm tiếng Anh đã hoàn tiền lại cho phụ huynh và giải pháp thích hợp nếu phụ huynh vẫn muốn cho con theo học tại đây.

Được biết cô giáo này chỉ dạy part time của trung tâm, sau sự việc giáo viên này đã xin nghỉ việc. Phụ huynh của học sinh sau khi nhận lời xin lỗi cùng đồng ý gỡ bài viết.

Hiện bài viết đang được “tam sao thất bản” phía trung tâm cho biết sẽ hướng dẫn giáo viên làm việc với luật sư, để tìm cách xử lý những bên đăng tải thông tin sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những diễn biến của vụ việc cô giáo tiếng Anh dạy online không mặc quần áo nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật