spot_img
Trang chủGameCKTG 2023: PSG áp đảo, TW khiến thế giới thán phục

CKTG 2023: PSG áp đảo, TW khiến thế giới thán phục

Ngày 3 CKTG 2023 diễn ra đầy mãn nhãn với chiến thắng áp đảo của PSG trước LLL và game 3 thắng lợi đầy căng thẳng của TW trước CFO.

PSG thắng LLL tại CKTG 2023 ngày 3

PSG Talon vốn là một đội tuyển được đánh giá cao nhất bảng. Do đó không quá bất ngờ khi họ giành chiến thắng áp đảo trước LLL tại ngày 3 CKTG 2023.

Game 1, với đội hình make play tốt, giao tranh tổng, nhiều không chế cứng đã giúp PSG liên tục tạo đột biến, mở giao tranh ấn tượng khiến cả LLL lẫn khán giả đều bất ngờ.

PSG thắng LLL tại CKTG 2023 ngày 3 1

Dù có cố gắng lật từ vị trí của Robo và Route, nhưng LLL thiếu sự đồng bộ và gắn kết vì thế kéo đến những tình huống bất lợi.

Đến game 2, LLL đã có một đội hình thiếu sát thương và vị trí của Robo bị ép chết. Trong khi đó, PSG vừa sốc damage, vừa có khống chế cứng, macro tốt đã đem về chiến thắng 2-0.

PSG thắng LLL tại CKTG 2023 ngày 3 2

TW giành chiến thắng đầy cảm xúc trước CFO

Game 1, TW chọn Lee Sin thay cho Vi dẫn đến combo mid-jungle gặp vấn đề. Glory không thể make play; Renekton trong tay Sprada sau 2 ngày ra quân vẫn chưa tỏa sáng; Aphelios bị Kalista khắc chế. Không những thế, TW pick đội hình không thể late, còn liên tục bị khai thác khiến họ thua tuyệt đối.

TW giành chiến thắng đầy cảm xúc trước CFO 1

Sang game 2, Gwen và Lee Sin bị cặp top rừng của TW hạn chế sức mạnh. Thế nhưng, ShiauC liên tục gây khó khăn khiến game đấu trở nên căng thẳng. Song nhờ kiểm soát tốt sở hữu linh hồn rồng lẫn Baron, dẫn trước tiền đã giúp TW chiến thắng.

TW giành chiến thắng đầy cảm xúc trước CFO 2

Game 3 là cơ hội cuối cùng cho cả 2 nên sự áp lực hiện diện từ đầu đến cuối ván đấu. Cả 2 đội liên tục đụng độ, càn quét lẫn nhau, không thể đoán trước thắng thua.

Tuy nhiên, Aatrox quá xanh và việc đưa ra những quyết định phù hợp đã khiến mọi cố gắng của CFO trở nên vô vọng, đem về chiến thắng 2-0 giàu cảm xúc.

TW thắng CFO

Sau chiến thắng tại ngày 3 CKTG 2023, TW từ đội bị đánh giá thấp trở thành đội nhất bảng B khiến giới chuyên môn lẫn khán giả quốc tế thán phục. Đối thủ tiếp theo của Team Whales sẽ là đội nhì bảng A.

Cư dân mạng liên tục cho rằng TW đang sử dụng chiến thuật thăm dò đối thủ bằng game 1. Biệt danh ông hoàng test game 1 cũng ra đời từ đây.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật hành trình tỏa sáng của các đội tuyển LMHT tại CKTG 2023 năm nay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật