spot_img
Trang chủHóngTalkshow "Chơi sâm" lần đầu tiên được lên sóng truyền hình

Talkshow “Chơi sâm” lần đầu tiên được lên sóng truyền hình

Vấn nạn chơi sâm ngày một phổ biến chính vì thế mà một chương trình truyền hình cần được ra mắt để phổ cập và răng đe giới trẻ.

Talkshow “Chơi sâm” lên truyền hình

Chơi sâm là cách gọi quen thuộc của hành vi quan hệ tình dục nhiều người (sexsome). Đây là hình thức quan hệ tình dục không an toàn mang nhiều hệ lụy về sức khỏe thể chất, sinh lý và tâm lý. Chẳng hạn như mang thai ngoài ý muốn, lây nhiễm các bệnh xã hội, dẫn đến sự biến chất nhận thức, tinh thần lệch lạc và các rối loạn tâm lý.

Talkshow "Chơi sâm" lên truyền hình 1

Mặc dù vậy vì sự phát triển mạnh mẽ của các ấn phẩm 18+ về sexsome đã thôi thúc sự tò mò của giới trẻ. Họ bắt đầu tìm kiếm đến các hội nhóm kín để tìm kiếm những đối tác có thể thỏa mãn sự tò mò tình dục của nhau. Nhiều người chẳng để tâm thậm chí không hề biết về hệ lụy mà cứ lao vào các cuộc vui dẫn đến tình trạng chơi sâm ngày một phổ biến và lan rộng.

Talkshow "Chơi sâm" lên truyền hình 3

Talkshow "Chơi sâm" lên truyền hình 2

Mới đây một dự án chương trình truyền hình Talkshow về chủ đề này đã được lên sóng với tên “Chơi “Some” Những Góc Khuất”. Mục tiêu của chương trình là chia sẻ những câu chuyện người thật việc thật để để gia tăng nhận thức, hiểu biết và răng đe những người vẫn còn đang có ý định trải nghiệm về sexsome.

Talkshow "Chơi sâm" lên truyền hình 3

Chương trình sẽ mời những người từng tham gia chơi some xuất hiện và che giấu anh tính cho họ. Cùng với đó là sự góp mặt của MC, chuyên gia sức khỏe, chuyên gia tư vấn,… Nhân vật sẽ kể lại câu chuyện chơi sâm của mình dưới sự khai thác của MC và được các chuyên gia phân tích, hỗ trợ.

Đây được cho là một chương trình thiết thực giúp tiếp cận mở rộng hơn nhiều nhóm khán giả. Đặc biệt là những người ít tiếp cận với mạng xã hội cũng như các tin tức sức khỏe tình dục cần thiết.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật