Banner TinHayVIP
Trang chủHóngChính phủ Nga cho phép chơi game vi phạm bản quyền, phim...

Chính phủ Nga cho phép chơi game vi phạm bản quyền, phim lậu để đáp lại lệnh trừng phạt

Đáp lại các lệnh trừng phạt kinh tế, Game vi phạm bản quyền đã được chính phủ Nga cho phép.

Game vi phạm bản quyền đã được game thủ Nga chơi từ lâu

Chính phủ Nga cho phép chơi game vi phạm bản quyền, phim lậu để đáp lại lệnh trừng phạt

Để đáp lại các lệnh trừng phạt về kinh tế, đặc biệt là ở mảng game và phim ảnh thì chính phủ Nga đã cho phép người dân của mình chơi game vi phạm bản quyền, xem phim lậu từ các công ty có trụ sở ở nhiều quốc gia khác.

Theo báo cáo của City A.M. và IGN thì chính phủ Nga còn cho phép các công ty của mình có thể thoải mái sử dụng các IP từ nhiều công ty đặt ở các nước khác mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Chính phủ Nga cho phép chơi game vi phạm bản quyền, phim lậu để đáp lại lệnh trừng phạt

Ngoài ra có vẻ như các trang web torrent cũng sẽ được bỏ chặn để giúp công dân Nga lại các nội dung lậu và crack dễ dàng hơn.

Chưa kể, công dân Nga còn có thể vi phạm bản quyền trò chơi và phim ảnh mà không cần phải e ngại bất kỳ hành lang pháp lý nào, và đây cũng là “cánh cửa” mở ra nhiều hình thức giải trí khác nhau.

Không chỉ game, phim ảnh mà các phần mềm cũng được chính phủ Nga cho phép người dân sử dụng “lậu” để chông lại các lệnh trừng phạt kinh tế.

Tuy nhiên, sự thật là từ lâu nhiều game thủ Nga đã chơi game vi phạm bản quyền và nhiều phương tiện giải trí khác, trước cả khi lệnh trừng phạt được áp dụng lên nước này. Nhưng giờ đây thì họ đã có thể làm điều đó một cách “hợp pháp.”

Nhiều công ty trò chơi điện tử lớn ở nước này đã bị đình chỉ hoạt động bán hàng. Ngay cả Sony, Microsoft và Nintendo cũng đã sớm áp dụng lệnh trừng phạt, không bán hàng ở Nga để ủng hộ cho Ukraine. Nhiều công ty lớn trong ngành công nghệ cũng hành động tương tự.

Không ai biết chính xác khi nào thì cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine sẽ được giải quyết, tuy nhiên nếu tình hình kéo dài thì chắc chắn các lệnh trừng phạt cũng sẽ không thể sớm dừng lại.

Quay lại TinhayVIP.com để biết thêm về tình hình sử dụng game vi phạm bản quyền ở Nga nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật