Banner TinHayVIP
Trang chủHóngChính phủ Nga cho phép chơi game vi phạm bản quyền, phim...

Chính phủ Nga cho phép chơi game vi phạm bản quyền, phim lậu để đáp lại lệnh trừng phạt

Chính phủ Nga cho phép người dân chơi game vi phạm bản quyền để đáp lại các lệnh trừng phạt kinh tế.

Game thủ Nga đã chơi game vi phạm bản quyền từ lâu

Chính phủ Nga cho phép chơi game vi phạm bản quyền, phim lậu để đáp lại lệnh trừng phạt

Chính phủ Nga đang hợp pháp hóa việc công dân của mình chơi game lậu và game vi phạm bản quyền trò chơi điện tử cùng các nội dung khác từ các công ty có trụ sở tại các quốc gia đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với họ.

Theo báo cáo của City A.M. và IGN, chính phủ Nga hiện đang cho phép các công ty của mình tùy ý sử dụng IP từ các công ty đặt tại các quốc gia khác mà không thực sự cần phải trả một xu nào.

Chính phủ Nga cho phép chơi game vi phạm bản quyền, phim lậu để đáp lại lệnh trừng phạt

Ngoài ra có vẻ như các trang web torrent cũng sẽ được bỏ chặn để giúp công dân Nga lại các nội dung lậu và crack dễ dàng hơn.

Công dân Nga sẽ có thể vi phạm bản quyền trò chơi và phim ảnh mà không cần phải sợ bất kỳ loại hậu quả pháp lý nào và điều này cũng sẽ mở rộng sang các hình thức giải trí khác.

Không chỉ game vi phạm bản quyền, các mảng khác như phim ảnh, phần mềm cũng được Chính phủ Nga “bật đèn xanh” đây được xem là động thái đáp trả các quốc gia áp dụng lệnh trừng phạt đối với Nga.

Các game thủ Nga đã vi phạm bản quyền trò chơi điện tử và các phương tiện giải trí khác từ trước khi có các lệnh trừng phạt, nhưng giờ thì họ sẽ có thể làm điều đó công khai mà không phải lo lắng về khả năng gặp rắc rối pháp lý hay bị ngăn cản.

Các công ty trò chơi điện tử lớn đều đã đình chỉ hoạt động bán hàng trong khu vực. Sony, Microsoft và Nintendo đều đã dừng các hoạt động kinh doanh tại Nga để ủng hộ Ukraine, và các nhà phát hành lớn nhất trong ngành cũng đã thực hiện các biện pháp tương tự.

Cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine vẫn đang diễn ra và chúng ta còn chưa biết chính xác thì khi nào cuộc xung đột này sẽ được giải quyết, vì vậy khó có thể nói những lệnh trừng phạt kinh tế này sẽ còn kéo dài bao lâu.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về game thủ Nga chơi game vi phạm bản quyền nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật