Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhChâu Bùi đu trend cùng MisThy và hé lộ được "mẹ Mít"...

Châu Bùi đu trend cùng MisThy và hé lộ được “mẹ Mít” dạy chơi game

Mới đây Châu Bùi đã có lần ghé thăm nhà MisThy và đã đú trend tại phòng live stream của nữ streamer hot hit nhất tại gamebiz Việt hiện nay.

Ai rồi cũng sẽ trở thành game thủ – Châu Bùi

Chuyến thăm nhà MisThy – Mẹ Mít của Bùi Thái Bảo Châu mới được thực hiện gần đây. Đặc biệt Chou Chou đã đú trend tại phòng livestream của nữ streamer. Và phong thái của game thủ Chou Chou lúc đeo tai ghe gaming vô cùng chuyên nghiệp.

Châu Bùi
Ai rồi cũng sẽ trở thành game thủ

Hỏi về lý do đến thăm nhà Misthy thì cô nàng fashionista Chou Chou cũng đã cũng chia sẻ điều khiến nhiều người bất ngờ. Cộng đồng game thủ Việt với câu nói “Ai rồi cũng chơi game thôi”.

Đây là điều vô cùng hợp lý bởi vì hiện tại rất nhiều người nổi tiếng đều có cùng sở thích liên quan đến việc chơi game trong những lúc rảnh rỗi. Và Chou Chou khi “sư phụ” đam mê game và chơi nhiều tựa game cực tốt.

Châu Bùi
Cả hai rất dễ thương và nhí nhảnh

Trình độ của cô nàng đang ngày càng tăng cao. Biết đâu sắp đến thì cô nàng còn tiếp tục lấn sân livestream để chơi game như là streamer đầy chuyên nghiệp. Phong cách của cô nàng thực sự rất giống như là một game thủ đầy chuyên nghiệp.

Cập nhật các bài viết khác của TinhayVIP mỗi ngày để được cập nhật các bài viết mới liên quan đến Châu Bùi nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật