Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhCảnh nóng ngập tràn phim truyền hình Hàn Quốc tháng 6

Cảnh nóng ngập tràn phim truyền hình Hàn Quốc tháng 6

Từ lâu phim truyền hình Hàn Quốc đã được nhiều người yêu thích. Nhưng dạo gần đây, thay vì drama ngập tràn thì phim Hàn lại thay bằng cảnh nóng chiêu đãi khán giả.

Cảnh nóng ngay từ tập 1, bảo sao phim Hàn dạo này lại hot

Cảnh nóng ngay từ tập 1, bảo sao phim Hàn dạo này lại hot

Điểm chung của hai bộ phim mà TinhaVIP mang tới bạn đọc ngày hôm nay chính là việc chúng đều có cảnh nóng ngay từ tập đầu tiên.

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc dạo gần đây không còn như trước đây. Những nhà làm phim đã “bạo gan” hơn khi đem những cảnh 16+ hay thậm chí là 18+ vào màn ảnh.

Một lý do cho sự thay đổi này là vì hiện nay đa số phim đều được “stream” trên nền tảng trực tuyến là chủ yếu, thế nên đối tượng người xem không chỉ còn là khán giả đại chúng thông thường nên các nhà làm phim được dịp thả ga.

Sơ lược Eve 2022

Sơ lược Eve 2022

  • Tên phim: Eve (hay Eve’s Scandal, Thiên Nga Đen)
  • Biên kịch: Yoon Young Mi
  • Đạo diễn: Park Bong Sub
  • Diễn viên: Seo Ye Ji, Lee Ra El, Park Byung Eun, Kang Yoon Gyeom, Yoo Sun, Han So Ra và Lee Sang Yeob, Seo Eun Pyung
  • Thể loại: Lãng mạn, chính kịch

Lee Ra El là một cô gái được cha mẹ yêu thương hết mực. Cô có một người cha thông minh và một người mẹ xinh đẹp nổi bật.

Nhưng khi những thế lực tàn ác gây ra cái chết của cha cô khiến mẹ cô mất tích, gia đình cô tan vỡ, Ra El thề sẽ trả thù những người siêu giàu đã gây ra thảm kịch khủng khiếp này.

Mục tiêu chính của cô là Kang Yoon Gyeom, Giám đốc điều hành của đế chế kinh doanh béo bở LY Group, và là con rể của một trong những kẻ cầm đầu âm mưu cuối cùng đã phá hủy gia đình cô.

Vũ khí lựa chọn của Lee Ra El là ly hôn. Bằng cách đặt mình vào trung tâm của cuộc chiến pháp lý trị giá 1,6 tỷ USD đáng kinh ngạc, cô hy vọng sẽ đưa tập đoàn LY sụp đổ một lần và mãi mãi.

Nhưng để làm được như vậy, cô ấy sẽ cần phải thực hiện một cuộc đấu tranh pháp lý gay gắt và chống lại các thế lực hùng mạnh cả trong và ngoài phòng xử án.

Kế hoạch này đã nằm trong lộ trình 13 năm đối với Lee Ra El, người tin rằng cô sẽ sử dụng tất cả tài năng của mình để bắt tất cả những kẻ ác nắm trong tay quyền lực và tiền bạc phải trả giá.

Liệu sự trả thù có thể mang lại cho cô ấy sự thỏa mãn mà cô ấy khao khát, hay nó sẽ khiến cô ấy mất đi mọi thứ?

Vì là một bộ phim lấy đề tài ngoại tình, trả thù mà ngay từ những phân đoạn mở màn, Eve đã chiêu đãi người xem bằng cảnh nóng cực hot của nữ chính Seo Ye Ji khiến khán giả há hốc mồm.

Sơ lược Kiss Sixth Sense 2022

Sơ lược Kiss Sixth Sense 2022

  • Tên phim: Kiss Sixth Sense (hay Nụ hôn của giác quan thứ sáu)
  • Đạo diễn: Nam Ki-Hoon
  • Biên kịch: Gatnyeo, Jeon Yoo Ri
  • Phát hành: Disney+
  • Diễn viên: Yoon Kye-Sang trong vai Cha Min Hu, Seo Ji Hye trong vai Hong Ye-Sool, Kim Ji Suk trong vai Lee Pil-Yo

So với Eve thì Kiss Sixth Sense có nội dung bớt đen tối hơn. Nhưng cảnh nóng thì vẫn xuất hiện ngay từ tập một. Tuy cảnh nóng này có thể không quá rõ ràng vì là trong ảo ảnh tương lai của nữ chính nhưng nó cũng báo hiệu nội dung hấp dẫn của bộ phim.

Trong Kiss Sixth Sense, nữ chính Ye Sool từ khi còn nhỏ đã nắm giữ một khả năng đặc biệt.

Trong Kiss Sixth Sense, nữ chính Ye Sool từ khi còn nhỏ đã nắm giữ một khả năng đặc biệt.

Bất cứ khi nào cô ấy chạm môi vào người khác, cô có thể nhìn thấy tương lai của người đó nhưng cô lại không biết liệu sự việc đó xảy ra khi nào và ở đâu.

Cô hiện đang làm việc trong một công ty quảng cáo hàng đầu Hàn Quốc, với một nhóm trưởng tài năng nhưng cực kỳ nghiêm khắc. Anh ta tên là Cha Min Hu.

Một ngày nọ, vì vô tình trượt ngã mà cô chạm môi với Cha Min Hu và nhìn ra tương lai không thể ngờ của cả hai. Đó chính là khoảnh khắc cả hai trải qua một đêm lãng mạn, ngọt ngào.

Vì để kiểm chứng lại một lần nữa những gì đã nhìn thấy mà cô đã quyết định tìm cách hôn lại anh.

TinhayVIP cho rằng cảnh nóng được thêm vào phim đúng lúc có thể tạo ra hiệu ứng gây thu hút người xem. Bạn liệu đã xem được bộ phim nào có những cảnh hấp dẫn như thế chưa?

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật