spot_img
Trang chủHóngCảnh nóng kinh tởm trong phim đầu tay của Jennie BlackPink

Cảnh nóng kinh tởm trong phim đầu tay của Jennie BlackPink

Sau cảnh nóng được đánh giá là tồi tệ nhất lịch sử trong tập 2, khán giả tiếp tục hoảng hồn với màn “ân ái” trong phòng thay đồ của nhân vật chính.

Bộ phim Jennie BlackPink góp mặt lại tiếp tục gây tranh cãi

Không quá cuốn hút về mặt nội dung, tuy nhiên bộ phim The Idol vẫn là phim truyền hình được bàn tán nhiều nhất trong thời gian gần đây. Cụ thể tập 3 được ra mắt ngày 18/6/2023 vừa qua với tựa đề Daybreak lại tiếp tục mang đến cho khán giả những trải nghiệm tình dục “khó đỡ”. Trong đó, phân đoạn gây tranh cãi nhất là Jocelyn (Lily-Rose Depp) và Tedros (The Weeknd) quấn lấy nhau trong phòng thay đồ.

Bộ phim Jennie BlackPink góp mặt lại tiếp tục gây tranh cãi

Cụ thể, dù ở nơi công cộng và Jocelyn là người của công chúng, cặp tình nhân không hề tiết chế cảm xúc của bản thân. Những tiếng động mạnh bạo mà họ phát ra khiến người xem cũng phải đỏ mặt. Sau đó, khi ngôi sao nhạc pop bước ra ngoài, ông chủ quán bar vẫn không hề kìm nén tiếng “rên rỉ” của mình.

Dù có cơ hội xuất hiện trong một dự án lớn của Hollywood, Jennie BlackPink lại nhận phải khá nhiều phản ứng ngược khi phần đông khán giả lên tiếng chỉ trích The Idol. Bộ phim của Sam Levinson gây tranh cãi vì có quá nhiều cảnh nóng một cách quá lố và không cần thiết. Một số trang phê bình phim uy tín nhận xét tác phẩm có nội dung hạ thấp phụ nữ.

Nhiều khán giả Hàn Quốc thậm chí ví series với một bộ phim khiêu dâm và chỉ trích Jennie BlackPink vì đã nhận lời tham gia dự án này mà không chú ý đến hình tượng của mình trong lòng khán giả.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật