Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhNhững cảnh nóng 18+ thêm vào làm gì để rồi bị dân...

Những cảnh nóng 18+ thêm vào làm gì để rồi bị dân mạng “dè bỉu”

Những cảnh nóng 18+ trong các bộ phim này đang chỉ làm cho người xem cảm thấy dư thừa, không có cũng chẳng sao.

Parasite

Bộ phim được đạo diễn bởi Bong Joon Ho đã xuất sắc giành được giải thưởng Oscar, nhưng lại bị người xem chỉ trích không thương tiếc là cố ý nhồi nhét cảnh nóng 18+ để kiếm thêm người xem.

cảnh nóng 18+ 2 parasite

Đó là cảnh mà vợ chồng ông chủ Park ân ái cuồng nhiệt trên sofa trong khi đang trông chừng đứa con đang dựng lều ngoài vườn. Còn cha con ông Kim thì ở dưới gầm giường và đã nghe hết toàn bộ những âm thanh khoái cảm của họ.

cảnh nóng 18+ 2 parasite 1

Tuy nhiên, đạo diễn Hong thì cho rằng cảnh làm tình đó là cần thiết vì nó sẽ mở ra điểm đột phá giữa ông Kim và ông chủ Park.

My Name

Trong tập cuối của bộ phim này thì cặp đôi Han So Hee và Ahn Bo Hyun đã có cảnh ân ái nồng nhiệt với nhau, nhưng sớm nhận về gạch đá từ người xem vì họ cho rằng cảnh này không ăn nhập với mạch phim, thừa thãi.

cảnh nóng 18+ 3 my name

Nhiều người còn thẳng thắn cho rằng việc thêm vào cảnh nóng cuối phim là trá hình của việc lợi dụng thân thể, da thịt của nữ chính để thu hút thêm người xem.

cảnh nóng 18+ 3 my name 1 cảnh nóng 18+ 3 my name 2

Six Flying Dragons

Trong một bộ phim khá cũ hơn của Hàn Quốc, Six Flying Dragons cũng đem đến cho người xem cảnh nóng gây nhiều tranh cãi. Cụ thể, cảnh cưỡng hiếp trong phim được cho là không cần thiết, và đó là chưa kể đến việc nữ chính chỉ là một cô bé.

cảnh nóng 18+ 4 six flying dragons

Nhưng đạo diễn thì cho rằng đây là một cảnh quan trọng, vì nó đã làm thay đổi nhận thức và có sự biến chuyển lớn trong tâm lý của nhân vật nữ chính.

God Of War

Một bộ phim cổ trang của Hàn Quốc cũng gây nhiều tranh cãi vì cảnh thiếu vải, dung tục không hợp với dòng cổ trang vốn kín đáo, e lệ.

cảnh nóng 18+ 5 god of war

Trong phim, đã có cảnh nữ chính Hong Ah Reum phải cởi sạch đồ trong nhà bếp. Ngoài cô thì các nhân vật nữ khác cũng phải thực hiện cảnh tương tự. Cảnh quay đã đem lại cho người xem ấn tượng về một bộ phim dung tục hơn là một tác phẩm nghệ thuật.

Đừng quên ghé lại TinhayVIP để xem thêm tin tức về những cảnh nóng 18+ hấp dẫn trong thế giới phim ảnh nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật