spot_img
Trang chủHóngCận cảnh clip nam sinh lớp 7 gặp tai nạn thương tâm...

Cận cảnh clip nam sinh lớp 7 gặp tai nạn thương tâm tại Đắk Lắk

Cận cảnh đoạn video va chạm giữa nam sinh lớp 7 và xe cứu thương tại Đắk Lắk khiến nam sinh ra đi mãi mãi. 

Clip nam sinh lớp 7 va chạm với xe cứu thương 

Tai nạn giao thông vừa qua trên đoạn quốc lộ 26 tại Km 30, trung tâm Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã gây ra sự thương tiếc sâu sắc khi cướp đi sinh mạng của một em học sinh lớp 7.

Theo đoạn video đang được chia sẻ cho thấy, mặc dù đã quan sát rất kỹ trước khi sang đường nhưng do xe cứu thương bị khuất tầm nhìn bởi xe hơi đang đi cùng chiều nên đã gây ra tai nạn thương tâm.

>>>Xem chi tiết video

Mặt khác, theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, 90% số vụ tai nạn giao thông trong những năm gần đây liên quan đến học sinh, ở độ tuổi 16 – 18, đối tượng chủ yếu đang sử dụng xe gắn máy có dung tích xi lanh dưới 50 cm3, xe đạp điện.

Clip nam sinh lớp 7 va chạm với xe cứu thương 

Có 70% số vụ tai nạn giao thông thương vong là do học sinh THCS đi đạp điện, xe máy điện gây ra. Ngoài ra, hiện nay có trên 50% học sinh THPT đến trường bằng xe đạp điện, xe máy điện, thậm chí cả xe máy nhưng các em lại không có giấy phép lái xe. Điều này cũng đồng nghĩa các em chưa được trang bị đầy đủ kỹ năng lái xe, kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ để tham gia giao thông an toàn.

Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật những tin tức mới nhất được cập nhật liên tục!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật