Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCambodia chính thức soán ngôi Hàn Quốc trở thành quốc gia có...

Cambodia chính thức soán ngôi Hàn Quốc trở thành quốc gia có nam giới sở hữu “chuối” ngắn nhất thế giới

Dù bảng xếp hạng “chuối” của các quốc gia này chỉ mang tính chất tham khảo nhưng lại được rất nhiều người quan tâm. Mới đây Cambodia đã trở thành tâm điểm khi đứng cuối bảng xếp hạng với độ dài trung bình 10.04 cm.

Cambodia đứng cuối bảng xếp hạng, đội tuyển chuối Việt Nam vào danh sách cảnh báo

Theo khảo sát mới nhất tại 86 quốc gia và vùng lãnh thổ, “chuối” của nam giới tại Cambodia chỉ đạt 10.04 cm, xếp hạng 86 trong cuộc khảo sát này.

Cambodia đứng cuối bảng xếp hạng

Không mấy bất ngờ khi “trăn Nam Mỹ” Ecuador dẫn đầu bảng xếp hạng với độ dài 17.01 cm. Sau khi kết quả này được công bố, lượng tìm kiếm về các dịch vụ du lịch tại quốc gia này đã tăng lên đáng kể.

Cambodia đứng cuối bảng xếp hạng, đội tuyển chuối Việt Nam vào danh sách cảnh báo

Cũng theo đợt khảo sát lần này, “chuối” của nam giới Việt Nam đạt 11.47cm, xếp hạng 78/86 quốc gia. Nếu nam giới Việt Nam không chú ý vận động, rèn luyện sức khỏe và hạn chế “luyện tay khi xem phim sẽ” thì ngày “đội sổ” sẽ không xa.

đội tuyển chuối Việt Nam vào danh sách cảnh báo

Trong khi đó, sau hàng chục năm phải mang danh “Short Korea”, Hàn Quốc đã vươn mình từ 9,6 cm lên 13,16 cm (vượt qua cả độ dài của nam giới Vương Quốc Anh). Có thể nói đây như một phép màu của Châu Á, khiến cả thế giới phải nể phục.

Cùng theo dõi TinhayVIP.com để xem thêm nhiều tin tức được cập nhật nhanh chóng mỗi ngày! 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật