spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách khắc chế hack map Liên Quân hiệu quả, làm đối phương...

Cách khắc chế hack map Liên Quân hiệu quả, làm đối phương phải bó tay

Hack map Liên Quân đang là vấn đề nhức nhối ở cộng đồng Liên Quân Mobile Việt, tỷ lệ chiến thắng của những người hack map cao đến 90%.

Hack map Liên Quân tạo ra môi trường thi đấu không công bằng và thiếu chuyên nghiệp

Cách khắc chế hack map Liên Quân hiệu quả, làm đối phương phải bó tay

Trong các game moba thì việc hack là chuyện rất bình thường, thường sẽ bị tố cáo hoặc hệ thống của game sẽ phân tích và đưa ra án phạt. Liên Quân Mobile cũng không ngoại lệ, khi tình trạng hack map đang diễn ra ở các trận đấu rank ở Việt Nam.

Tuy hack map bá đạo những không phải không có cách khắc chế. Hãy làm theo các hướng dẫn sau để khống chế đối thủ dù họ có hack map Liên Quân.

Không tổ chức núp bụi bắt lẻ tướng địch

Nếu trong các trận đấu rank núp bụi để rình đối thủ sau đó hạ gục đối phương sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho team bạn.

Cách khắc chế hack map Liên Quân hiệu quả, làm đối phương phải bó tay

Nhưng đối với những người hack map thì việc đứng trong bụi là không thể, vì mọi hoạt động di chuyển của bạn sẽ bị phát hiện. Chính vì thế việc núp bụi với những người hack map là vô tác dụng.

Theo sát và yểm trợ đồng đội

Người hack map thường chọn các chất tướng như như sát thủ, pháp sư, nhờ hack map mà lượng vàng và trang bị cao hơn đối thủ, chính vì thế để đối phó với người hack map nên đi cùng nhau và đảm bảo rằng tướng chủ lực như xạ thủ, pháp sư được chơi game.

Ưu tiên khống chế và hạ gục kẻ địch hack map

Việc hạ gục kẻ hack map vẫn là ưu tiên hàng đầu, vì họ có tầm nhìn rộng và có thể luồng lách để tẩu thoát, nên việc hạ gục kẻ hack map vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Cách khắc chế hack map Liên Quân hiệu quả, làm đối phương phải bó tay

Tố cáo gian lận, dù bạn thắng hay thua thì sau trận đấu hãy tố cáo để Garena Liên Quân ghi nhận và phân tích, để đưa ra án phạt thích đáng.

Nếu đúng hành vi hack map mà bạn tố cáo thì người chơi đó sẽ bị khóa tài khoản, môi trường thi đấu rank sẽ trong sạch và bạn sẽ không còn gặp lại người hack map này nữa.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile và án phạt dành cho những người hack map Liên Quân nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật