spot_img
Trang chủCông nghệCách hoạt động của tính năng SOS khẩn cấp của Apple trên...

Cách hoạt động của tính năng SOS khẩn cấp của Apple trên iPhone 14

Tính năng SOS khẩn cấp trên iPhone 14 được Apple đầu tư 450 triệu USD, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 11 này ở khu vực Bắc Mỹ.

Tính năng SOS có sẵn trên iPhone 14 và iPhone 14 Pro

Tính năng SOS khẩn cấp của Apple thông qua dịch vụ vệ tinh dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng này tại Mỹ và Canada. Tính năng này có sẵn trên các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro, kết nối thiết bị di động với vệ tinh quay quanh Trái Đất nên người dùng có thể liên lạc các dịch vụ khẩn cấp khi ở ngoài vùng phủ sóng di động hoặc Wi-Fi.

Tính năng SOS có sẵn trên iPhone 14 và iPhone 14 Pro

Apple tiết lộ khoản đầu tư ban đầu cho tính năng SOS khẩn cấp thông qua vệ tinh là 450 triệu USD. Được biết, số tiền này đến từ Quỹ Sản xuất Tiên tiến của hãng công nghệ, số vốn của quỹ là 1 tỷ USD.

Tính năng SOS có sẵn trên iPhone 14 và iPhone 14 Pro

Tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh được giới thiệu là một tính năng nổi bật trong buổi ra mắt iPhone 14 vào tháng 9 vừa rồi.

Tính năng SOS có sẵn trên iPhone 14 và iPhone 14 Pro

Khi người dùng iPhone 14 sử dụng SOS khẩn cấp thông qua vệ tinh, thông điệp sẽ được chiếu tới một trong 24 vệ tinh quỹ đạo Trái đất thấp (LEO), tiếp đó sẽ chuyển đến một trong nhiều trạm mặt đất trên toàn thế giới được trang bị ăng-ten công suất cao do Cobham Satcom thiết kế. Cuối cùng, thông điệp sẽ được gửi đến dịch vụ khẩn cấp thích hợp hoặc trung tâm chuyển tiếp nếu các dịch vụ địa phương không thể nhận tin nhắn văn bản.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật