spot_img
Trang chủHóngVy Oanh từ chối lên làm việc khi bị công an TP.HCM...

Vy Oanh từ chối lên làm việc khi bị công an TP.HCM triệu tập

Mới đây Vy Oanh vừa bị công an TP.HCM triệu tập vì liên quan đến đơn tố cáo của ông Nguyễn Quang Tuấn (Con trai bà Phương Hằng). 

Ca sĩ Vy Oanh chính thức bị “gọi tên” 

Liên quan đơn tố giác của ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai bà Nguyễn Phương Hằng), Cơ quan Công an TP.HCM đã gửi giấy triệu tập bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (39 tuổi, nghệ danh ca sĩ Vy Oanh) đến Phòng Cảnh sát hình sự làm việc.

Theo đó, ông Nguyễn Quang Tuấn tố giác bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng.

Trước đó, ông Tuấn đã gửi đơn tố giác 35 cá nhân, trong đó có bà Đặng Thị Hàn Ni, ông Trần Văn Sỹ, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh và một số nghệ sĩ có tiếng khác…

Mới đây, ngày 24/2/2023, Công an TP.HCM bắt tạm giam bà Đặng Thị Hàn Ni, sau đó bắt tạm giam ông Trần Văn Sỹ để điều tra về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, theo điều 331 Bộ luật hình sự.

Ca sĩ Vy Oanh chính thức bị "gọi tên" 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Vy Oanh cho biết cảm thấy mệt mỏi vì vụ án kéo dài.
“Nhận được giấy triệu tập của PC02, tôi vừa bất ngờ, vừa hoang mang. Trong vụ án bà Phương Hằng xâm phạm uy tín danh dự của tôi đã được phòng PC01 Công an TP.HCM giải quyết hơn một năm nay, không hiểu vì sao, nay lại được PC02 giải quyết khi có đơn của gia đình bà Hằng tố cáo tôi và những người khác.

Tôi và gia đình mình đã chịu tổn thương hơn một năm nay, chỉ mong vụ án này sớm kết thúc, tôi quá mệt mỏi rồi” – Vy Oanh cho biết.

Vy Oanh cho biết mình nhận được giấy triệu tập vào ngày 20-3 thì biết ông Tuấn (con bà Phương Hằng) kiện mình. Nữ ca sỹ cho rằng mình đang là bị hại:

“Tôi khẳng định không có liên lạc quen biết gì ông Tuấn. Tôi chỉ là người bị x:âm ph:ạm danh dự, nhân phẩm và uy tín bởi hành vi vi phạm pháp luật do bà Phương Hằng thực hiện.

Trong trường hợp này, ông Tuấn chỉ là người báo tin về tội phạm. Ông Tuấn không thể thay mặt bà Hằng tố giác trong trường hợp này”.

Theo Vy Oanh, ông Tuấn tố giác mình trong thời gian nữ ca sĩ đang bị bà Hằng ch:ửi b:ới trên mạng xã hội. Sau đó, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố, bắt giam với bà Hằng và xác định bà Oanh là bị h:ại. Do đó, việc tách riêng việc ông Tuấn tố giác bà để điều tra riêng, xử lý độc lập rồi gửi giấy triệu tập thay vì giấy mời thì chưa hợp lý.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật