spot_img
Trang chủHóngCa sĩ Chu Bin là ai? Toàn cảnh quá khứ hát lô...

Ca sĩ Chu Bin là ai? Toàn cảnh quá khứ hát lô tô, làm bốc vác

Mới đây drama ca sĩ Chu Bin ngoại tình bỏ vợ con đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM tại Việt Nam.

Ca sĩ Chu Bin là ai?

Chu Bin tên thật là Chu Đăng Thanh, sinh năm 1985 tại Buôn Mê Thuột. Anh là con út trong một gia đình có ba anh em. Vốn là người gốc Bắc vào Tây nguyên làm kinh tế mới, gia đình Chu Bin trải qua quá nhiều sóng gió. Từ một cậu bé tỉnh lẻ, không biết ước mơ thực sự là gì, Chu Bin tìm đến ca hát như một cách để thoát nghèo. Song đến hiện tại, nam ca sĩ cho rằng đây là lựa chọn đúng đắn nhất của cuộc đời.

Drama ca sĩ Chu Bin ngoại tình với tình trẻ

Nguyên văn bài đăng của Ngọc Trà – bạn gái của Chu Bin:

“GỬI ANH – CA SĨ CHU BIN ! CŨNG LÀ BA CỦA CON EM.
Em không nghĩ bên nhau 3 năm trời, tưởng có cái kết viên mãn thì ngày hôm nay em phải nuốt nước mắt vào trong để viết những lời này!

Đúng em ngu, em chịu, ngu vì tin những lời nói mật ngọt của anh rằng muốn có đứa con với nhau và nhiều lần trước sự chứng kiến của anh chị và bạn bè, anh bảo mình đang sống hạnh phúc như thế này từ từ rồi hãy kết hôn nhé vợ.! Ok em tin!

Drama ca sĩ Chu Bin ngoại tình với tình trẻ

Ở bên nhau 3 năm, cùng nhau trải qua nhiều thứ để có được ngày hôm nay và rồi em cũng có thai sau bao ngày tháng cả 2 mong ngóng. Vui mừng không bao lâu thì em phát hiện anh ngoại tình, anh cũng nhẫn tâm bỏ đi với nhân tình để em một mình chật vật đau khổ suốt time vừa qua. Rồi anh đi kể với nhân tình là em gài anh để cưới??

Có ai gài mà cùng nhau uống thuốc bổ trứng không anh? Ngày em thông báo có bầu anh vẫn chúc mừng vợ!!! Suốt hơn 4 tháng qua em mang bầu mệt mỏi anh không một lời thăm hỏi, em đêm nào cũng khóc còn anh vui vẻ công khai up hình tình tứ với nhân tình, cuốn cùng nhau vào những cuộc chơi . Có đau quá không anh? Hay khi mọi người chửi anh và nhân tình anh quá thì anh lại gửi em 1 tin nhắn xem như quan tâm em 1 chút hả anh?.

Drama ca sĩ Chu Bin ngoại tình với tình trẻ

Em nhẫn nhịn níu kéo chỉ mong con có một gia đình trọn vẹn. Nhưng hôm nay tức nước vỡ bờ, nhân tình của anh lại 1 lần nữa chửi mắng em bằng những lời quá đáng và đe dọa em không thể nhịn được nữa! Mọi người xung quanh và gia đình đều biết mối quan hệ của mình. Đời nào nhân tình của anh lại đủ tư cách hết lần này đến lần khác đòi gọi giang hồ hù mẹ của con anh vậy Bin ?

Anh dọa em sẽ không chu cấp nếu không gỡ bài. Anh đi kể lể khắp nơi chu cấp cho con 30 triệu đồng 1 tháng. Vậy 4 tháng qua anh gửi cho 2 mẹ con đc mấy đồng rồi anh ?

Gửi em Nhung Đàm! Tiếng tăm của em ở Vinh thì chị cũng không lạ gì. Nhưng cũng không ngờ em khốn nạn đến mức như vậy. Em nhắn tin cho chị xin show đi nhảy rồi nhảy luôn ba của con chị. Em biết khi chị nghi ngờ thì anh yêu của em nói sao không? Anh bảo “vị trí của em ở đâu mà đi ghen với con dance” . Bản thân em cũng làm mẹ, mà đi cướp ba của con chị. Thôi thì chị nhường em. Chúc em một đời an yên không bị nghiệp quật.

Đúng là không có gì đáng sợ bằng lòng người. Buồn cười là khi không thể dấu được nữa, anh lại trả lời với em anh muốn quen 2 người???Vì vua chúa còn được nhiều vợ mà.?? Em đang mang thai sao anh nỡ nói ra những lời nghe nó đau đớn đến tận xương thế này hả Chu Bin ? Buồn cười hơn là bây giờ anh lại lấy cớ không biết phải con anh không để tổn thương em thêm lần nữa. Hay anh sống tệ quá nên anh nghĩ ai cũng lăng loàn được như
anh. Loại người như anh cũng không xứng đáng làm ba.

Anh và Nhung Đàm đợi đi, đẻ xong xét nghiệm rõ ràng ra rồi 2 người xem đã gieo tiếng nhụ*c thì cho em, lúc ấy mặt của 2 anh chị sẽ để xã hội này lên án nhé!

Em “NHUNG ĐÀM” em đừng thách thức một người đã không còn gì để mất đâu e ah! Em cần được nổi tiếng chị sẽ chiều và làm theo ý em !

Sau stastus này mà 2 mẹ con em có chuyện gì. Thì mọi người biết là do ai làm rồi đấy ạ!”.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật