spot_img
Trang chủGái XinhByoru cosplay Mikasa Ackerman Attack on Titan 18+

Byoru cosplay Mikasa Ackerman Attack on Titan 18+

Người đẹp cosplay đến từ Việt Nam Byoru hóa thân thành nhân vật Mikasa trong Đại Chiến Titan khiến fan đỏ mặt vì độ 18+ của nó.

Byoru cosplay Mikasa 18+

Vốn là một hot girl 18+ theo đuổi con đường cosplay chuyên nghiệp nên không bộ ảnh nào của Byoru là đầy đủ vải, không show hàng hay lộ hàng cả. Hơn cả thế nàng gái xinh Việt Nam này còn thường xuyên nude 100% không che.

Byoru cosplay Mikasa 18+ 7
Ảnh nóng gái xinh
Byoru cosplay Mikasa 18+ 6
Ảnh 18+ gái xinh
Byoru cosplay Mikasa 18+ 1
Gái xinh show vòng 1

Trong bộ ảnh cosplay Mikasa 18+ mới đây, Byoru-chan đã được khen ngợi là ít show hàng hơn bình thường nhưng độ 18+ vẫn giữ nguyên. Bởi lẽ, trong bộ ảnh này cô không nude, cũng không cởi bạo nhiều.

Byoru cosplay Mikasa 18+ 9
Ảnh gái xinh show vòng 3
Byoru cosplay Mikasa 18+ 2
Gái xinh cosplay 18+
Byoru cosplay Mikasa 18+ 3
Gái xinh ngực khủng

Ngoài ra concept lần này còn khiến Byoru trông khá khác lạ. Nhiều netizen còn cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nàng coser đã lên tiếng cho rằng kiểu tóc và phong cách make-up khiến cô trông lạ hơn bình thường.

Byoru cosplay Mikasa 18+ 5
Gái xinh lộ hàng
Byoru cosplay Mikasa 18+ 4
Gái xinh show hàng

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Được biết Mikasa Ackerman là một trong số những nhân vật chính của siêu phẩm manga/anime Attack on Titan. Cô được coi là người lính giỏi nhất trong Binh đoàn Thực tập sinh 104. Sau khi tốt nghiệp khóa huấn luyện 104, cô gia nhập và trở thành chỉ huy của Binh đoàn Do thám để theo dõi và bảo vệ Eren.

Đại Chiến Titan là một tác phẩm được cho là không có bất cứ yếu tố nóng bỏng nào. Do đó việc xây dựng một phiên bản Mikasa ecchi của hot coser người Việt đã khiến fan hâm mộ không khỏi phấn khích vì thích thú.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như những bộ ảnh gái xinh lung linh khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật