spot_img
Trang chủGái XinhByoru cosplay Acheron khoe vòng 1 tràn viền khó thở

Byoru cosplay Acheron khoe vòng 1 tràn viền khó thở

Bất ngờ trước vòng 1 dường như được “độ” thêm, căng tràn viền của nàng hot coser Byoru trong concept cosplay Acheron 18+.

Byoru cosplay Acheron 18+

Sau khi cosplay gần hết các nhân vật nữ trong tựa game Genshin Impact, Byoru đã chuyển sang cosplay các nhân vật Honkai: Star Rail. Nhân vật cô chọn đầu tiên là nữ kiếm khách độc hành Acheron.

Byoru cosplay Acheron 18+ 4
Ảnh gái xinh Việt Nam

Acheron là một nhân vật nổi tiếng và được nhiều game thủ Honkai: Star Rail yêu thích. Theo cốt truyện cô nàng tự xưng là “Cảnh Binh Thiên Hà” độc hành trong ngân hà. Tên thật của cô thì không ai rõ.

Cô nổi tiếng lạnh lùng, ít nói, quyết đoán, luôn đeo theo thanh kiếm dài trên người. Tuy nhiều lời đồn mô tả một khi lưỡi kiếm rút ra sẽ nhanh và cực chí mạng như một điện tím. Nhưng cô luôn chiến đấu bằng bao kiếm không bao giờ rút kiếm.

Byoru cosplay Acheron 18+ 3
Ảnh gái xinh cosplay 18+
Byoru cosplay Acheron 18+ 1
Ảnh gái xinh ngực khủng
Byoru cosplay Acheron 18+ 2
Ảnh cosplay 18+ gái xinh

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Trong bộ ảnh 18+ lần này Byoru xuất hiện với bối cảnh đậm chất Nhật Bản. Với tạo hình lạnh lùng, kiêu kỳ lần này giúp hot coser đến từ Việt Nam thể hiện được một bộ mặt khác của bản thân chứng minh năng lực của một cosplayer chuyên nghiệp hàng đầu.

Byoru cosplay Acheron 18+ 13
Ảnh gái xinh show hàng
Byoru cosplay Acheron 18+ 6
Ảnh nội y gái xinh
Byoru cosplay Acheron 18+ 11
Ảnh gái xinh 18+
Byoru cosplay Acheron 18+ 12
Ảnh 18+ gái xinh

Cô nàng khoe nhan sắc xinh đẹp với nét diễn xuất chỉ thông qua ánh nhìn. Bên cạnh đó là những pha show hàng, lộ hàng khét hết nước chấm. Trên hết là vòng một tràn viền có vẻ như đã tăng size phần nào của Byoru khiến người xem trầm trồ khó thở.

Byoru cosplay Acheron 18+ 7
Ảnh gái xinh mặc nội y
Byoru cosplay Acheron 18+ 5
Ảnh gái xinh show vòng 1
Byoru cosplay Acheron 18+ 10
Ảnh gái xinh lộ hàng
Byoru cosplay Acheron 18+ 9
Ảnh nóng gái xinh
Byoru cosplay Acheron 18+ 8
Ảnh cosplay đẹp

Được biết Byoru là một người mẫu ảnh nóng, cosplayer, KOL, KOC, người nổi tiếng trên mạng xã hội. Người đẹp 9x này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và là cái tên được đề cao nhất làng hot girl 18+ cosplay Việt Nam. Tất cả các bộ ảnh nóng của cô đều được đăng bán trên Fansly, Patreon và Fantia.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh cosplay 18+ cực phẩm khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật