spot_img
Trang chủGameHonkai Star Rail: Review game bom tấn mới nhà miHoYo

Honkai Star Rail: Review game bom tấn mới nhà miHoYo

Bom tấn của Hoyoverse đang làm mưa làm gió có thực sự xứng đáng trải nghiệm không? Cùng TinhayVIP khám phá về Honkai Star Rail nhé.

Lối chơi Honkai Star Rail

Tựa game thứ 4 của dòng game Honkai chính thức cập bến với loạt nhân vật mới cùng bản thay thế của các nhân vật Honkai Impact 3rd.

Tựa game nhập vai chiến thuật 3D sở hữu lối chơi RPG – game nhập vai tấn công theo lượt. Bạn sẽ điều khiển 1 tổ đội với đối đa 4 nhân vật.

Các nhân vật đều sở hữu vị trí và bộ kỹ năng riêng biệt. Mỗi nhân vật đều sở hữu bộ chiêu thức gồm tấn công thường, kỹ năng và chiêu cuối.

Lối chơi Honkai Star Rail 1

Bên cạnh đó, các quái vật cũng có kỹ năng riêng và điểm yếu riêng. Người chơi cần tận dụng lối chơi theo lượt và điểm yếu của quái cũng như bộ chiêu của tổ đội để giành chiến thắng.

Tổ đội sẽ cùng nhau khám phá thế giới mở Honkai và thám hiểm mê cung (Rãnh Nứt). Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ cũng như tham gia các sự kiện để tăng kinh nghiệm, nâng cấp tổ đội của mình và mở khóa level cao hơn.

Lối chơi Honkai Star Rail 2

Hệ thống nhân vật Honkai Star Rail

Honkai Star Rail sở hữu lượng nhân vật đa dạng, tạo hình anime đẹp và bộ kỹ năng được đầu tư cũng như cốt truyện, tính cách nhân vật có chiều sâu.

Ngoài vô số nhân vật mới, thì Star Rail còn sở hữu nhóm nhân vật Honkai Impact 3rd du hành bằng cổng không gian đến.

Hệ thống nhân vật  3

Các nhân vật được phân chia theo 7 nhóm nguyên tố khác nhau bao gồm: Physical, Fire, Ice, Lightning, Wind, Quantum và Imaginary.

Mỗi nhân vật sẽ đảm nhận một vị trí khác nhau cụ thể: Destruction – Tấn công, Fertility – Hồi máu/trị thương, Hunt – Ám sát, Concord – Trợ lực, Nous – Tấn công, Preservation – Đỡ đòn, Nihility – Debuff.

Cốt truyện và bối cảnh game Honkai Star Rail

Đặc trưng của miHoYo chính là phần cốt truyện trước khi bắt đầu game có chiều sâu. Tuy nhiên ở Honkai Star Rail cốt truyện hoàn toàn mới mẻ hơn hẳn Genshin Impact hay các phần Honkai trước.

Theo đó bối cảnh của tựa game này diễn ra vài năm sau sự kiện ở Honkai Impact 3rd. Khi ấy Welt Yang đã du hành đến thế giới song song để bắt đầu hành trình mới.

Câu chuyện bắt đầu với một cuộc chiến tại Trạm Không Gian, một số kẻ đã đánh cắp Stellaron nhằm tạo ra Nhà Khai Phá (Nhân vật của người chơi).

Cốt truyện và bối cảnh game

Doomsday Beast đã tấn công khiến phi hành đoàn gặp nguy hiểm nhằm chiếm lấy Stelleron và Nhà Khai Phá. May thay Nhà Khai Phá đã dùng năng lực của bản thân để tiêu diệt Beast.

Ngay lúc Nhà Khai Phá mất kiểm soát Welt đến và dùng sức mạnh Luật Giả (Herrscher) khiến Stellaron của Nhà Khai Phá ổn định trở lại. Từ đây cuộc phiêu lưu chính thức bắt đầu.

Giao diện và đồ họa

  • Đồ họa anime cực thành công của Hoyoverse tiếp tục được tận dụng trong Honkai Star Rail.
  • Thiết kế 2D và hoạt ảnh gacha đã tạo nên thế giới màu sắc kỳ ảo đầy cuốn hút cho người chơi.
  • Hình ảnh được đầu tư tỉ mỉ, chỉn chu, chi tiết cực đẹp mắt và hoàn hảo.
  • Tạo hình 3D giúp tăng trải nghiệm thị giác.
  • Honkai Star Rail mang hơi hướng khoa học viễn tưởng, hiện đại và thực tế, không thần thoại, thơ mộng như Genshin Impact.
  • Âm thanh chân thật, sóng động, có đầu tư,…
  • Đa ngôn ngữ kể cả voice thoại cũng được lồng tiếng đa ngôn ngữ.
  • Giao diện tương đồng với Genshin Impact. Tuy nhiên mỗi nhân vật có thêm một màn hình điện thoại cực thú vị.

Giao diện và đồ họa 1

Giao diện và đồ họa 2

Trên đây là những trải nghiệm của Tin Hay VIP về tựa game Honkai Star Rail. Nhanh tay trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật