Banner TinHayVIP
Trang chủHóngBTS biểu diễn tại World Cup 2022 nhận hàng loạt ý kiến...

BTS biểu diễn tại World Cup 2022 nhận hàng loạt ý kiến trái chiều, liệu thảm cảnh của Camila Cabello có lặp lại

Nhiều trang mạng xã hội trên khắp thế giới đã chia sẻ về tin tức BTS World Cup 2022 những lại nhận về vô số ý kiến trái chiều.

BTS World Cup 2022 bị “chê”

BTS là nhóm nhạc nam giành được nhiều thành tích khủng từ trong nước đến quốc tế. Không những thế Bangtan Sonyeondan còn hợp tác với UNICEF trong chiến dịch chống bạo lực Love Myself.

BTS World Cup 2022 bị "chê" 1

BTS từng tham gia 3 phiên họp của Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc và được Tổng thống Hàn Quốc trao tặng Huân chương Văn hóa. Mới đây nhất BTS sẽ là cái tên biểu diễn ở World CUP 2022.

BTS World Cup 2022 bị "chê" 2

Mặc dù tài năng nhưng Bangtan Boys cũng có lượng lớn antifan khắp trong và ngoài nước. Mọi hoạt động của các chàng trai điều nhận được nhiều sự quan tâm đồng thời là hàng loạt ý kiến tiêu cực.

Trong thông báo mới đây BTS sẽ phát hành ca khúc mới vào cuối năm và biểu diện tại giải bóng đá lớn nhất hành tinh đã nhận về vô số ý kiến trái chiều.

Phần lớn cho rằng nhạc của BTS không phù hợp với thể thao, số còn lại là các ARMY tự hào về thành tích của idol mình.

BTS World Cup 2022 bị "chê" 3

Liệu BTS có lặp lại sự kiện đen tối của Camila Cabello

Vào cuối tháng 5 vừa qua Camila đã có màn trình diễn cực bùng nổ cho buổi khai mạc UEFA Champions League 2022.

Thế nhưng khi cô đang trình diễn khán giả lại hát lớn ca khúc của đội tuyền mình yêu thích át cả giọng ca sĩ. Cô nàng đã bức xúc và cho rằng khán giả thiếu tôn trọng và thô lỗ.

Liệu BTS có lặp lại sự kiện đen tối của Camila Cabello

Ngay sau đó cô đã xóa bài đăng vì netizen cho rằng khán giả vào xem bóng đá và tận hưởng không khí chứ không phải xem cô nàng.

Tranh cãi của BTS World CUP 2022 hiện tại cũng giống như vụ việc của Camila. Liệu các anh chàng có phải gặp sự cố tương tự? Hay ARMY sẽ mua hết ghế khán đài và fan bóng đá không thể đến cổ vũ?

BTS World Cup 2022 bị "chê" 4

Hiện tại tranh cãi xoay quanh vấn đề BTS World CUP 2022 vẫn đang diễn ra dữ dội giữa ARMY và fan bóng đá. Theo dõi TinhayVIP để tiếp tục cập nhật diễn biến mới.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật