Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhBridgerton mùa 3 - Series phim 18+ này của Netflix sẽ có...

Bridgerton mùa 3 – Series phim 18+ này của Netflix sẽ có gì?

Series Netflix 18+ Bridgerton mùa 3 dự kiến sẽ có nội dung như thế nào? Nhân vật chính trong mùa này là ai? Sẽ có những cảnh nóng như hai mùa trước đây hay không?

Tổng quan về series Bridgerton mùa 1 và mùa 2

Tổng quan về series Bridgerton mùa 1 và mùa 2

  • Tên phim: Bridgerton
  • Series: Volume 1 & 2
  • Số tập: 8 tập mỗi mùa
  • Sản xuất, phát hành: Netflix
  • Năm phát hành: Mùa 1 (2020), Mùa 2 (2022)
  • Tác giả: Chris Van Dusen

Mười tám tháng sau mùa đầu tiên, Bridgerton mùa 2 đã trở lại với tám tập phim hoàn toàn mới. Phần thứ hai của Bridgerton để lại Daphne và Simon với cuộc hôn nhân viên mãn mà họ đã tìm thấy trong mùa một.

Khán giả sẽ theo Anthony Bridgerton trong hành trình tìm kiếm một nửa phù hợp của mình. Ít nhận được sự quan tâm hơn người tiền nhiệm của nó, nhưng phần hai cũng không kém phần hấp dẫn.

Bridgerton mùa 3 - series phim 18+ này của Netflix sẽ có gì

Phần hai của Bridgerton có cùng dàn diễn viên toàn sao (với sự bổ sung đáng hoan nghênh của chị em nhà Sharma). Cách làm tóc, trang điểm và thời trang đặc biệt mà chúng ta đã từng thấy ở phần phim trước đó cũng được giữ nguyên.

Phần hai cũng phá kỷ lục cho phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất của Netflix, với 251,7 triệu giờ trong tuần ra mắt. Nếu bạn đã xem qua phần hai và đang tự hỏi khi nào sẽ mong đợi phần 3 của Bridgerton thì câu trả lời đã có ở TinhayVIP.

Bridgerton sẽ có mùa thứ ba?

Bridgerton sẽ có mùa thứ ba

Câu trả lời sẽ là “Đúng”! Series 18+ Bridgerton của Netflix chắc chắn sẽ trở lại trong phần ba và bốn vì phần hai đã phá vỡ kỷ lục của phần đầu tiên trên nền tảng này.

Vì nhóm sáng tạo đã bắt đầu làm việc, mùa ba có thể trở lại khá sớm. Vào tháng 3 năm 2022, chính Lady Whistledown đã đưa ra gợi ý về lịch trình quay phim.

Bridgerton mùa 3 - series phim 18+ này của Netflix sẽ có gì

Ngoài ra nữ diễn viên Nicola Coughlan đã chia sẻ trên Instagram của Women’s Wear Daily rằng cô ấy dự kiến sẽ bắt đầu quay vào mùa hè này. 

Theo lịch trình đó, chúng ta có thể sẽ được xem các tập phim mới của series này vào mùa xuân hoặc mùa hè năm 2023.

Bridgerton mùa 2 kết thúc như thế nào?

Bridgerton mùa 2 kết thúc như thế nào

Mùa hai kết thúc với việc ​​Anthony và Kate hạnh phúc, cặp đôi mới cưới cuối cùng đã xuất hiện cùng nhau tại Featherington Ball. 

Bridgerton mùa 3 - series phim 18+ này của Netflix sẽ có gì

Đôi bạn thân là Eloise và Penelope thì trốn sau tảng đá sau khi Eloise bất ngờ phát hiện ra bí mật của Lady Whistledown. Nhưng đến cuối cùng thì Penelope quyết định rằng sẽ còn rất lâu nữa cô mới đặt bút lông xuống nói ra sự thật này. 

Ở một diễn biến khác, Benedict bỏ trường nghệ thuật sau khi phát hiện ra Anthony đã phải trả một khoản tiền lớn của mình để đưa anh ta vào trường. 

Benedict bỏ trường nghệ thuật sau khi phát hiện ra Anthony đã phải trả một khoản tiền lớn của mình để đưa anh ta vào trường

Colin có một khoảnh khắc anh hùng ngắn ngủi tiết lộ hành vi lừa đảo của Lãnh chúa Featherington, và sau đó làm tan nát trái tim của Penelope khi cô nghe lén anh nói với bạn bè rằng anh sẽ không bao giờ tán tỉnh cô. 

Em gái của Kate, Edwina và mẹ Mary cũng quyết định gắn bó với thủ đô London, với việc Nữ hoàng Charlotte đề cập rằng cô ấy có thể thiết lập hôn ước giữa Edwina với cháu trai của mình là Hoàng tử Friedrich, người đã tán tỉnh Daphne trong phần một.

Nếu chúng ta đang theo thứ tự của loạt truyện của Quinn, thì cuốn tiểu thuyết tiếp theo là An Offer From a Gentleman, một câu chuyện kiểu Cinderella về câu chuyện tình yêu của Benedict với Sophie Beckett, con gái của một bá tước bị người mẹ kế đáng ghét của mình ép làm nô lệ. 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật