spot_img
Trang chủXeBrabus G800 của Ngô Diệc Phàm được rao bán 21 tỷ

Brabus G800 của Ngô Diệc Phàm được rao bán 21 tỷ

Sau 3 năm ngồi tù, tài sản yêu thích nhất của Ngô Diệc Phàm là chiếc siêu xe Brabus G800 cũng đã bị rao bán với giá 21 tỷ đồng.

Brabus G800 của Ngô Diệc Phàm bị bán

Sau scandal chấn động thế giới Ngô Diệc Phàm hay còn biết với tên Kris (EXO) đã phải nhận án tù 13 năm với nhiều tội danh khác nhau tiêu biểu nhất là hiếp dâm. Trong suốt thời gian này gia đình anh phải bán dần tài sản để nộp phạt, đền bù tổn thất cho các nạn nhân, trả phí kiện tụng, đền bù thiệt hại cho các nhãn hàng và công ty, cũng như trả các khoản nợ cá nhân của anh.

Brabus G800 của Ngô Diệc Phàm bị bán 1

Mới đây chiếc siêu xe mà anh chàng từng tâm đắc nhất Brabus G800 cũng đã được rao bán. Được biết Brabus G800 được nhập vào Trung Quốc năm 2020 chỉ duy nhất 9 chiếc với giá khởi điểm là 15 triệu tệ.

Brabus G800 của Ngô Diệc Phàm bị bán 2

Mẹ Ngô Diệc Phàm đã rao bán chiếc xe với giá 6 triệu tệ tương đương 21 tỷ đồng chỉ nhận tiền mặt. Có lẽ vì khó khăn kinh tế, cần tiền gắp cũng như hạn chế đến các ngân hàng giao dịch nên mẹ Ngô chỉ nhận tiền mặt.

Brabus G800 của Ngô Diệc Phàm bị bán 4

Brabus G800 của Ngô Diệc Phàm bị bán 3

Vì cụm từ 吴亦凡 (Wu Yifan) trở thành từ cấm nên người mô giới xe chỉ để dòng chữ giới thiệu là “xe của Wu X”. Nhiều netizen thắc mắc màu của chiếc xe được rao bán khác với chiếc xe màu cam nam ca sĩ, diễn viên từng lái. Được biết chiếc anh lái ở Vancouver là mượn của người khác.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật