spot_img
Trang chủHóngNgô Diệc Phàm bị thiến hoá học nếu trở về Canada? 

Ngô Diệc Phàm bị thiến hoá học nếu trở về Canada? 

Với những tội danh liên quan đến bê bối tình dục, xuất hiện nhiều tin đồn Ngô Diệc Phàm bị thiến hoá học nếu trở về Canada. 

Ngô Diệc Phàm bị thiến hoá học nếu trở về Canada? 

Gần đây, một số tin đồn cho rằng vì phải đối mặt án phạt quá nặng (13 năm tù cho tội danh cưỡng dâm và quan hệ tập thể), phía Ngô Diệc Phàm đã có động thái kháng cáo. Tuy nhiên, nguồn tin này cũng cho rằng nam diễn viên sẽ phải đối mặt với việc bị thiến hoá học khi trở về Canada.

Thiến hoá học là gì? 

Có thể nói thiến hóa học là cách “triệt sản” sử dụng thuốc ức chế tình dục để giảm ham muốn nhưng không loại bỏ các cơ quan đối với đối tượng phạm tội tình dục, đặc biệt lạm dụng tình dục trẻ em hay trẻ vị thành niên.

Hiện nay, phương pháp thiến hóa học trên thế giới được tiến hành bằng đường uống hoặc đường tiêm thêm nhiều hormone kháng hormone sinh dục nam testosterone. Phương pháp này sẽ khiến nồng độ testosteron trong cơ thể giảm xuống mức thấp, từ đó làm giảm tới mức thấp nhất nhu cầu ham muốn về tình dục, thậm chí có thể làm biến mất luôn cả suy nghĩ về ham muốn tình dục.

Ngô Diệc Phàm đi tù 13 năm với hàng loạt tội danh? 

Sau hơn 1 năm xảy ra bê bối tình dục của nam sao hoa ngữ Ngô Diệc Phàm, mới đây, VKS tỉnh Triều Dương (thành phố Bắc Kinh) đã tiến hành xét xử phiên tòa sơ thẩm của Ngô Diệc Phàm. Theo đó, Ngô Diệc Phàm sẽ phải lĩnh bản án 11 năm 6 tháng tù cho tội cưỡng dâm và 1 năm 6 tháng tội quan hệ tập thể, tổng là 13 năm tù và bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm chính thức lãnh án 13 năm tù 
Xuất hiện tin đồn Ngô Diệc Phàm bị thiến hoá học khi trở về Canada

Tin đồn Ngô Diệc Phàm đi tù 17 năm? 

Ngày 8/4/2022, một vài blogger thạo tin trong giới giải trí đã bất ngờ cùng đăng tải thông tin cho biết: “Sao nam nổi tiếng đã bị tuyên án 17 năm tù”. Ngay lập tức, CĐM Trung Quốc lập tức gọi tên Ngô Diệc Phàm – nam diễn viên đang bị tạm giam để chờ ngày thụ án vì tội danh hiếp dâm.

Ngô Diệc Phàm thụ án 17 năm tù giam?
Xuất hiện tin đồn Ngô Diệc Phàm bị thiến hoá học khi trở về Canada

Tuy nhiên đây là thông tin bên lề và chưa được xác thực, những diễn biến mới nhất của vụ án này vẫn được CĐM theo dõi sát sao.

Ngô Diệc Phàm thụ án tội hiếp dâm

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức mới nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật