Banner TinHayVIP
Trang chủHóngQUÁ SỐC: Bóc trần Team 2k9 với nội dung phản cảm, dung...

QUÁ SỐC: Bóc trần Team 2k9 với nội dung phản cảm, dung tục 18+

Trên Facebook xuất hiện group Team 2k9 với hơn 800k thành viên chứa những content 18+, phản cảm, thậm chí còn rủ nhau…chat s.e.x.

Team 2k9 với vấn nạn trần tục đang bị netizen ném đá dữ dội

Hiện nay, vấn nạn lộ clip, ảnh nóng, link 18+,… đang là vấn đề nhức nhối trên mạng xã hội. Hàng loạt group được lập ra thường đi kèm với từ ngữ bậy bạ, phản cảm, các group share link, chat s.e.x, ảnh 18+,… bị bóc trần khiến nhiều người không khỏi giật mình.

vấn nạn share link lộ clip 18+ tràn lan trên các cộng đồngMới đây, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ với một cái tên “Team 2k9” được lập ra với nội dung như trên. Đáng chú ý, từ khóa này đã lọt top tìm kiếm phổ biến nhất trên Facebook và con số thành viên của group đã lên đến hơn 800k.

Team 2k9 hiện đang đứng top tìm kiếm trên facebook

Team 2k9 có thật sự là 2k9?

Thoạt đầu, khi nghe đến tên group, hẳn nhiều người cũng sẽ nghĩ đây là group lập ra cho các bạn GenZ sinh năm 2009 (khoảng 12 tuổi) hay các bạn đồng trang lứa. Thế nhưng trên thực tế số lượng thành viên như vậy chiếm tỉ lệ bao nhiêu thì không ai biết được.

Sở dĩ group này có lượng thành viên đông đảo như vậy là bởi trước đó group đã trải qua rất nhiều lần đổi tên nhưng ở mỗi lần đổi lại chẳng liên quan gì đến nhau như Gen Z, showbiz, chém gió, việc làm karaoke – massage (?!),… nên thu hút đủ kiểu thành viên.

Những lần đổi tên trước khi trở thành Team 2k9

Đến ngày 11/9 vừa qua, group được đổi tên thành Team 2k9. Kể từ thời điểm đó, lượng thành viên trong group tăng lên nhanh chóng, chủ yếu là thành phần hóng hớt, hít drama.

Muốn thu hút được người tham gia group thì phải có mục đích. Mục đích của group này là những chủ đề 18+, điển hình như sau:

  • Tuyển người yêu: Đây là chủ đề phổ biến nhất trong group. Các thành viên post bài tuyển người yêu và yêu cầu là phải biết…chat s.e.x.
  • Share ảnh 18+, lộ clip 18+…

Post tuyển người yêu với yêu cầu đơn giản là biết...chat s.e.x

  • Tuyển thành viên box chat 18+ chuyên gửi ảnh nhạy cảm

Post tuyển thành viên cho group chuyên gửi ảnh 18+

tuyển thành viên với những yêu cầu cực gắt

những clip nhạy cảm bị lộ cũng được gửi vào đây

Chỉ với một số từ khóa tìm kiếm cơ bản, hàng loạt group chat tương tự hiển thị khiến người xem không khỏi lo ngại và là hồi chuông cảnh báo cho các bậc cha mẹ hiện nay đang thoải mái cho trẻ nhỏ tiếp xúc với mạng xã hội quá sớm.

hàng loạt group tương tự hiện ra chỉ bằng 1 vài tìm kiếm đơn giảnnội dung 18+ tràn lan trong groupnội dung phản cảm trong groupdù tuổi còn bé nhưng những bài đăng thế này xuất hiện ngày một nhiều trên facebookLà một người dùng MXH, bạn cần tỉnh táo, cẩn thận và không tuỳ tiện chia sẻ thông tin cá nhân trong không gian chung tiềm ẩn nhiều nguy cơ như Team 2k9 lẫn chia sẻ nó cho người lạ mặt. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin hot nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật