Banner TinHayVIP
Trang chủHóng“Bỏ vốn ít nhưng muốn lời nhiều” NĐT game NFT nhận cái...

“Bỏ vốn ít nhưng muốn lời nhiều” NĐT game NFT nhận cái kết đắng

Game NFT đang là một trong những thị trường “màu mỡ”, nhiều tựa game ăn theo, nhiều hội nhóm phát triển nhưng không phải ai cũng thu được “quả ngọt”.

Nhiều nhà đầu tư game NFT phải nhận kết đắng vì ham “lời nhiều”

“Bỏ vốn ít nhưng muốn lời nhiều” NĐT game NFT nhận cái kết đắng

Đến thời điểm hiện tại thì nhiều người chơi NFT đã không còn xa lạ với hình thức CryptoBike, tức là Click to ear hay nói cách khác là click chuột để nhận token, game thường có lối chơi đơn điệu đến nhàm chán.

Thường thì những game này sẽ yêu cầu người chơi dùng 1 số vốn nhất định để mua NFT của game, nhiều người gọi là “xe đạp”, và dùng những NFT này kiếm Token.

Nhiều game thu hút được các nhà đầu tư khủng bởi tỷ lệ lợi nhận ròng trên tổng chi phí đầu tư cao, thậm chí có thời điểm khối lượng giao dịch đạt đến 41,6 triệu USD – tức là khoảng 950 tỷ VNĐ.

Đến trưa ngày 01 tháng 01 năm 2022, giá trị của CB bất ngờ giảm mạnh đến 42 lần, từ mức 0,81 giảm còn 0,019 USD chỉ trong… vài phút.

Lý giải cho việc này, nhiều chuyên gia cho rằng đó là bởi đã có nhiều ví đặt lệnh bán 6 triệu Token CB ra với giá khoảng 1,4 triệu USD ~ 32 tỷ VNĐ, là khoảng hơn 60% tổng cung dự án.

“Bỏ vốn ít nhưng muốn lời nhiều” NĐT game NFT nhận cái kết đắng

Sau đó, nhà đầu tư đã liên hệ với fanpage của CB, đồng thời tính năng bình luận trong nhóm Telegram cũng bị chặn. Trước áp lực của nhà đầu tư, phía CryptoBike tuyên bố sẽ hoàn trả 70% số tiền đã bỏ vào dự án cho nhà đầu tư bị lỗ.

Đây là bài học đắt giá cho NĐT game NFT, khi đầu tư vào game cần tìm hiểu kỹ tránh tiền mất tật mang.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới nhất về game NFT nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật