Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệBitcoin xanh trở lại sau chuỗi ngày lao dốc

Bitcoin xanh trở lại sau chuỗi ngày lao dốc

Bitcoin đã xanh trở lại sau chuỗi ngày lao dốc, bất chấp đồng USD, chứng khoán và vàng đối mặt với suy giảm.

Bitcoin là tài sản duy nhất có dấu hiệu tích cực

Bitcoin xanh trở lại sau chuỗi ngày lao dốc

Thị trường tiền điện tử lao dốc nhưng Bitcoin vẫn đứng vững trên thị trường, cụ thể là BTC đã trở lại vùng xanh.

Tỷ lệ thống trị vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng vọt trong tuần qua, chạm mốc 45%, số liệu này chỉ thấy được vào tháng 10/2021 khi BTC chạm mốc 69.000 USD/BTC.

Thị trường chao đảo khi Terra bị xóa sổ, mất gần 1 tỷ USD, đồng SOL hiện mất khoảng 80% giá trị.

Bitcoin xanh trở lại sau chuỗi ngày lao dốc

Avalanche – Một nền tảng đương đối mới đã đạt mức tăng trưởng ổn định trong năm 2021 cũng đã mất gần 78% giá trị, hiện dao động quanh mức 30 USD.

Các đồng tiền điện tử khác đều lao dốc mạnh, nhiều đồng tiền mất hơn 80% nhưng BTC lại chỉ giảm 20% giá trị, nhưng chỉ cần 24h BTC lại tăng trưởng trở lại, theo biểu đồ BTC thì đồng coin này đã tăng trưởng 4%.

Hiện tại BTC đang dao động quanh mức 30,276 đô la trên mức hỗ trợ đáng tin cậy. Điều này cho thấy các nhà đầu từ đang bắt đầu quay trở lại với tài sản rủi ro.

Bitcoin xanh trở lại sau chuỗi ngày lao dốc

Tuy nhiên, theo phân tích của nền tảng IntoTheBlock: “Mối tương quan giữa hai loại tiền điện tử lớn nhất, BTC – ETH và ba chỉ số thị trường chứng khoán nổi bật nhất của Hoa Kỳ đã tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng qua”

“Mối tương quan trong 30 ngày hiện đã vượt ngưỡng 0,9 (cao nhất là 1) và lưu ý “tiền điện tử đang di chuyển gần như song song với cổ phiếu truyền thống”.

Do đó, đây có thể chỉ là một tín hiệu lạc quan trong ngắn hạn và các nhà đầu tư nên cân nhắc trước mọi quyết định tài chính vào thời điểm này.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Bitcoin nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật