spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBình luận viên LPL cố ý chửi khán giả là "lũ ngu",...

Bình luận viên LPL cố ý chửi khán giả là “lũ ngu”, nhưng chỉ bị phạt cho có lệ

ChangMao – Một bình luận viên LPL được yêu thích tại Trung Quốc đã không kìm nén được cảm xúc của mình nên đã buông lời chửi mắng khán giả. Cùng TinhayVIP.com tìm hiểu câu chuyện này nhé!

Bình luận viên LPL chửi khán giả là lũ ngu

Cộng đồng LMHT ở Trung Quốc quay lưng lại với một bình luận viên LPL tên Chang Mao (Trường Mao) khi anh chàng bất ngờ thốt ra những lời lẽ không hay trên chính buổi livestream cá nhân.

Được biết, anh thường được gọi với cái tên bình luận viên Vincent Lee, Chang Mao đã cảm thấy bị xúc phạm sau khi nhận được một số bình luận tiêu cực từ người xem ngay trên kênh chat. Họ cho rằng anh thiếu kiến thức chuyên môn, cố tình nói dài dòng, cũng như có những nhận định không chính xác… Thậm chí một số người người quá khích còn khuyên anh nên bỏ nghề BLV đi vì bản thân chưa đủ “trình”. Và vì lẽ đó Chang Mao đã buông lời xúc phạm khán giả.

Bình luận viên LPL chửi khán giả là lũ ngũ

Tin tức bắt đầu lan nhanh như cơn gió, cộng đồng người chơi LMHT tại Trung Quốc liên tục chỉ trích hành động mang tính cảm xúc của cá nhân ChangMao khi đã không giữ được bình tĩnh mặc dù anh là một trong những BLV kỳ cựu. Nhanh chóng, án phạt từ phía Riot Games Trung Quốc và LPL được đưa ra, tuy nhiên cách thức xử phạt càng khiến cho người chơi phẫn nộ hơn.

Cụ thể, ChangMao chỉ phải bị cấm bình luận trong vòng 1 tuần từ ngày 19/6 đến ngày 25/6, kèm theo đó là lời nhắc nhở không được tái phạm, nếu không sẽ bị mất khen thưởng, nặng hơn sẽ quyết định đuổi việc và tước giấy phép hành nghề.

Cụ thể, ChangMao chỉ phải bị cấm bình luận trong vòng 1 tuần từ ngày 19/6 đến ngày 25/6, kèm theo đó là lời nhắc nhở không được tái phạm, nếu không sẽ bị mất khen thưởng, nặng hơn sẽ quyết định đuổi việc và tước giấy phép hành nghề.

Mặc dù ngay sau đó bình luận viên LPL mắc lỗi này đã đăng tải bức tâm thư xin lỗi khác giả một cách chân thành, tuy nhiên dân mạng vẫn cho rằng đây là hình thức xử phạt đưa ra chỉ là để “lấy lệ” và không có tính răn đe cho người sau, khi mà anh đã một phần đã gián tiếp xúc phạm đến những con người yêu quý, ủng hộ mình.

Đó là tất cả những tin tức nóng hổi trong cộng đồng LMHT tại khu vực LPL những ngày qua. Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật thêm những tin tức mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật