spot_img
Trang chủCông nghệBing thất bại trong việc thay thế Google trên điện thoại Samsung

Bing thất bại trong việc thay thế Google trên điện thoại Samsung

Được biết, Samsung tạm hoãn chương trình đánh giá nội bộ về Bing vì lo ngại đến mối quan hệ với Google.

Bing còn có cơ hội trong tương lai?

Theo Wall Street Journal, Samsung chưa thực hiện thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt của hãng từ Google Search sang Bing của Microsoft.

Trước đó, một số nguồn tin nội bộ cho biết Samsung có kế hoạch thực hiện đánh giá nội bộ về khả năng sử dụng Bing trên trình duyệt cài sẵn trong các thiết bị của hãng.

Bing còn có cơ hội trong tương lai?

Ban đầu, Samsung đánh giá việc thay đổi sẽ không có nhiều ảnh hưởng, thế nhưng, hãng đã thay đổi kế hoạch này vì “lo ngại những đánh giá của thị trường, cũng như tác động của chúng tới mối quan hệ kinh doanh với Google”.

Hiện Samsung, Google và Microsoft chưa đưa ra bất kỳ bình luận về vấn đề này.

Bing còn có cơ hội trong tương lai?

Dù vậy, theo Wall Street Journal, sự thay đổi từ Google Search sang Bing sẽ giúp Microsoft đạt được “một chiến thắng đáng thèm muốn” bởi vì Google vốn luôn nắm giữ khi thị trường trình tìm kiếm trong nhiều năm qua.

Trong khi đó, mối quan hệ của hai sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, Samsung và Apple với các công ty công nghệ lớn như Google hay Microsoft luôn là mối quan hệ gắn bó, thỏa thuận luôn được thực hiện theo chiều hướng các bên cùng có lợi: một bên nhận được hàng tỷ USD, một bên tiếp cận được hàng tỷ người dùng điện thoại để quảng cáo.

Bing còn có cơ hội trong tương lai?

Nguồn tin còn cho biết Samsung sẽ không ngừng vĩnh viễn kế hoạch nghiên cứu ứng dụng thay thế Google, khả năng Bing vẫn có thể là một lựa chọn trong tương lai.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật