spot_img
Trang chủHóngBing Chilling là gì? Meme đang càn quét nền tảng Tiktok

Bing Chilling là gì? Meme đang càn quét nền tảng Tiktok

Từ 1 biểu cảm của John Cena – 1 đô vật nổi tiếng thế giới, từ khóa Bing Chilling là gì đang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. 

Bing Chilling là gì? 

Nếu là người thành thạo tiếng Trung thì bạn có thể dễ dàng hiểu được rằng Bing Chilling có nghĩa là kem trong tiếng Trung.

Từ khóa Bing Chilling này đã được John Cena lặp đi lặp lại nhiều lần trên nền tảng Tiktok (nguyên văn câu nói này trong tiếng Trung 早上好中国 现在我有冰激 我很喜欢冰激淋) với nghĩa tiếng Việt là Chào Buổi sáng các bạn Trung Quốc, hiện tại tôi có kem và tôi rất thích ăn kem.

Nguồn gốc của Bing Chilling 

Đoạn video này được John Cena đăng tải vào tháng 5/2021 trong đợt quảng bá phim Fast & Furious 9, lúc này anh chàng đang ngồi trong xe của mình và ăn kem, lúc này anh đã tưởng tượng chiếc kem đó là 1 cái Micro. Sau đó anh khen kem ngon và nói rằng bộ phim Fast & Furious 9 còn ngon hơn cả kem.

Nguyên câu nói trên như sau:

早上好中国 现在我有冰激淋 我很喜欢冰激淋

但是《速度与激情9》比冰激淋

Ý nghĩa câu nói này là anh chàng tuy đang ăn kem nhưng mà bộ phim Fash and Furious 9 còn ngon hơn cả cây kem. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi Bing Chilling là gì và có nguồn gốc từ đâu.

Bing Chilling meme 

Bing Chilling meme 

Bing Chilling meme 

Bing Chilling meme 

Bing Chilling meme 

Bing Chilling meme  Bing Chilling meme  Bing Chilling meme 

Hãy truy cập TinHay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật