spot_img
Trang chủHóngSuper idol là gì? Vì sao meme này lại có sức hút...

Super idol là gì? Vì sao meme này lại có sức hút mãnh liệt?

Super idol là gì mà khiến nhiều người dùng MXH đua nhau sử dụng trong video của mình? Được biết meme này xuất phát từ lời bài hát Trung Quốc.

Super idol là gì? Sự lan truyền với tốc độ ánh sáng

Super Idol 的笑容 là gì

Super Idol 的笑容 là gì? Được xem là một meme xuất phát từ ca khúc nhạc hoa của Trung Quốc, với tựa đề là Nhiệt Tâm 105°C của cậu – do ca sĩ A Tứ trình bày.

Trào lưu sử dụng meme Super Idol

Sau khi Zmcmtianyiming, một người dùng trên nền tảng Douyin sử dụng vào video của mình, thì điệu nhạc này trở thành meme Super Idol. Từ đó nổi tiếng trên Tiktok Trung Quốc và lan truyền khắp MXH.

Đỉnh điểm, vào ngày 16/8/2021, một người dùng pinballmanfan đăng lên Youtube một video cắt ghép với tiêu đề super idol 的笑容都没你的甜 maze. Ngay lập tức, đoạn video thu hút hơn 250 nghìn lượt xem và hàng loạt các video khác cũng xuất hiện.

Một Tiktoker nick là @doroi14_meme cũng đăng tải video có liên hệ với meme Rick Roll và đạt lượt view khủng (hơn 540.000) chỉ trong 1 tuần. Theo đó lời bài hát Super Idol Copypasta được lấy từ đoạn video của Zmcmtianyiming.

@doroi14_meme

Đi đâu cũng gặp super idol #meme #rickroll #superidol #viral #fyp #xuhuong

♬ nhạc nền – Doroi14_Meme – Doroi14_Meme

Super Idol dùng trong ngữ cảnh nào?

Cụm từ này là một thuật ngữ thường hay sử dụng ở hai quốc gia là Trung Quốc và Hàn Quốc. Super Idol thường được nhìn nhận là những người có sức ảnh hưởng tới toàn thế giới, lượng người hâm mộ đông đảo, nổi tiếng trên lĩnh vực giải trí, nghệ thuật, diễn xuất và âm nhạc.

Super Idol là gì?

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu được Super idol là gì? Với giai điệu ngân nga vui tai như thế này TinhayVIP đoán rằng sẽ còn rất nhiều tiktoker sử dụng cho video của mình nữa đấy, bạn đã thử chưa?

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật