spot_img
Trang chủCông nghệBinance thông báo rút khỏi thị trường tiền số tại Canada

Binance thông báo rút khỏi thị trường tiền số tại Canada

Sau khi cơ quan quản lý tiền ảo Canada đưa ra những quy định mới, sàn giao dịch Binance phải thông báo tạm ngừng hoạt động.

Binance không hài lòng với những quy định mới

Mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance thông báo sẽ rút khỏi thị trường tiền ảo tại Canada.

Thông báo này được đưa ra là vì Cơ quan Quản lý Chứng khoán Canada (CSA) đã đưa ra những quy định mới nhằm ngăn chặn các nền tảng giao dịch tiền điện tử cho phép khách hàng ở Canada mua hoặc ký gửi stablecoin mà không có sự chấp thuận của cơ quan.

Binance không hài lòng với những quy định mới

Theo CoinDesk, sàn giao dịch sẽ được yêu cầu vượt qua các cuộc kiểm tra thẩm định của CSA trước khi được chấp thuận cho phép khách hàng mua hoặc ký gửi stablecoin. Tuy nhiên, Binance đã không hài lòng với các quy định trên.

CEO của Binance, Chanpeng Zhao đã chia sẻ trong thông báo rằng: “Chúng tôi có nhiều hy vọng cho phần còn lại của ngành công nghiệp blockchain Canada. Thật không may, những quy định mới liên quan đến stablecoin và giới hạn nhà đầu tư được cung cấp cho các sàn giao dịch tiền điện tử khiến thị trường Canada không còn khả thi đối với Binance vào thời điểm này.

Binance không hài lòng với những quy định mới

Ngoài ra, vị CEO còn nói thêm: “Chúng tôi tin tưởng rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ quay lại thị trường khi người dùng Canada một lần nữa có quyền tự do truy cập vào bộ tài sản kỹ thuật số rộng lớn.

Binance không hài lòng với những quy định mới

Thị trường tiền số chịu ảnh hưởng nghiêm trọng sau những lần sụp đổ của sàn giao dịch hay dự án tiền ảo trong thời gian vừa qua. Điều này càng khiến các cơ quan quản lý lĩnh vực tiền số trên toàn cầu đưa ra các quy định chặt chẽ hơn đối với việc tiết lộ về cách các công ty tiền số vận hành và nắm giữ tiền của khách hàng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật