spot_img
Trang chủGái XinhBillie Eilish thích "húp sò" và "thẩm du" trước gương

Billie Eilish thích “húp sò” và “thẩm du” trước gương

Sau khi comeout vào cuối năm 2023, Billie Eilish ngày một thẳng thắn và cởi mở nói về sở thích tình dục và giới tính của bản thân.

Billie Eilish khẳng định thích “húp sò”

Billie Eilish Pirate Baird O’Connell lần đầu tiên xác định bản thân là Lesbian vào tháng 12 năm 2023. Cô nàng cho biết “chẳng phải quá rõ rồi sao, tôi thích con gái”. Billie bày tỏ bản thân chưa từng có mối liên kết kiểu bạn bè với các cô gái mà là một cảm giác đặc biệt hơn.

Billie Eilish khẳng định thích "húp sò" 1

Billie Eilish nói thêm rằng mặc dù đôi lúc bản thân cô cảm thấy có hơi e dè, ngại ngùng nhưng các cô gái trong mắt cô vẫn có sự hấp dẫn vô cùng đặc biệt và cô quyết định chủ động đón nhận nó.

Billie Eilish khẳng định thích "húp sò" 3

Sau màn comeout nữ ca sĩ sinh năm 2001 này đã trở thành chủ đề bàn tán rộng rãi trên toàn thế giới. Điều này khiến cô khó chịu và phải lên tiếng “hãy để tôi yên”. Nhờ đó mà chủ đề này đã dần lặng đi.

Billie Eilish khẳng định thích "húp sò" 2

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Mãi cho đến gần đây, giọng ca 2k1 này liên tục nói về giới tính và xu hướng tính dục của bản thân khiến chủ đề này hot trở lại. Cô nàng trở nên thẳng thắn, cởi mở và không cảm thấy khó chịu khi netizen nói về cô nữa.

Trong bài hát Hit Me Hard And Soft cô nàng đã viết “I could eat that girl for lunch, yeah she dances on my tongue. So now she’s coming up the stairs, so I’m pulling up a chair.” (tạm dịch: tôi có thể ăn cô ấy cho bữa trưa, cô ấy sẽ nhảy múa trên lưỡi tôi. Cô ấy đang lên cầu thang tôi phải kéo ghế và cột tóc).

Billie Eilish khẳng định thích "húp sò" 4

Trong buổi phỏng vấn gần đây Billie chia sẻ “I wanted my face in a vagina” (tạm dịch: tôi muốn mặt của mình trên âm đạo). Thậm chí, trong một lần khác cô nàng còn không ngần ngại khẳng định thích thủ dâm trước gương.

Billie Eilish khẳng định thích "húp sò" 5

Trước khi công khai bản thân là lesibian, Billie Eilish đã từng có mối quan hệ tình cảm với một vài chàng trai khác. Hậu chia tay cô nàng đăng tải dòng trạng thái “tôi thức dậy và tỉnh giấc”.

Billie Eilish khẳng định thích "húp sò" 6

Billie cho biết cần phải nói nhiều hơn về giới tính bởi lẽ nhận thức sớm được giới tính của bản thân là điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà hiện tại giọng ca Happier Than Ever không còn lo sợ bị bàn tán và cứ thoải mái chia sẻ về bản thân.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật