spot_img
Trang chủGameGAM Esports thắng giải tại Tiktok Awards Việt Nam 2023

GAM Esports thắng giải tại Tiktok Awards Việt Nam 2023

Vừa qua lễ trao giải Tiktok Awards Việt Nam 2023 đã vinh danh Best Of Gaming cho ông hoàng VCS GAM Esports.

GAM Esports kênh nội dung Gaming/Esports của năm

Mới đây, GAM được đề cử cùng hàng loạt kênh gaming/esports nổi tiếng khác bao gồm: bacgau, angelplay, homnayangi.game, pressingtime và superheroteamtiktok. Vượt qua các đối thủ mạnh, GAM chính thức giành giải Bess Of Gaming do Tiktok bình chọn tại Tiktok Awards Việt Nam 2023.

GAM Esports kênh nội dung Gaming/Esports của năm 1

Với những đóng góp của đội tuyển này trong năm 2023 từ giải quốc nội đến giải quốc tế đều để lại nhiều ấn tượng mạnh trong cộng đồng. Điều này đã giúp họ được đánh giá cao và mang về giải thưởng. Tại buổi trao giải, TK Nguyễn đã đại diện đội lên nhận giải đồng thời chia sẻ:

GAM Esports kênh nội dung Gaming/Esports của năm 2

“Cái mong muốn của TK là luôn luôn làm sao để làm cho người Việt Nam tự hào. TK cũng muốn đại diện cho GAM Esports và media của team mình và cộng đồng Esports, Gaming, tất cả mọi người, năm 2024 sẽ là năm của mình. Mình sẽ phát triển cùng nhau, mình sẽ làm sao cho người Việt Nam tự hào về team của mình.”

GAM Esports kênh nội dung Gaming/Esports của năm 3

Được biết, hiện tại GAM Esports chỉ còn 2 cái tên là Kiaya và Levi. Hiện vẫn chưa rõ về những cái tên mới sẽ gia nhập GAM tại mùa giải 2024 là ai.

GAM Esports kênh nội dung Gaming/Esports của năm 4

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay Vip thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị, nhanh và mới nhất về GAM Esports nói riêng và các đội tuyển esports khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật