spot_img
Trang chủHóngTổng hợp bí kíp săn vé BlackPink tỷ lệ thành công cao

Tổng hợp bí kíp săn vé BlackPink tỷ lệ thành công cao

Cùng TinhayVIP tham khảo ngay những cách săn vé BlackPink với tỷ lệ thành công cực cao thường được các fan cứng áp dụng.

Cách săn vé BlackPink

Với concert tại Việt Nam, chắc chắn cũng sẽ là một cuộc chiến săn vé khốc liệt. Do đó, bạn không nên bỏ qua những bí quyết “vàng” từ những Blink đã từng săn vé concert BlackPink ở nước ngoài thành công được chia sẻ dưới đây:

Tham khảo kỹ trước các vị trí và sơ đồ vị trí chỗ ngồi

Cách săn vé BlackPink

Vé concert của BlackPink sẽ mở bán chính thức vào lúc 12h00 trưa ngày 7/7 và sơ đồ vị trí chỗ ngồi, cùng mức giá vẫn chưa được công bố. Do đó, bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin trên Ticketbox và YG để cập nhật thông tin kịp thời.

Phương án dự phòng khi săn vé BlackPink

Bạn cũng cần tính trước các phương án dự phòng cho trường hợp không săn được vé ở vị trí chỗ ngồi mong muốn như ban đầu. Nếu bạn không nhận được vị trí hoàn hảo nhất, thì cũng cần tập trung vào mục tiêu cuối cùng là mua được vé.

Sử dụng đường truyền mạng tốc độ cao

Chắc chắn trong thời gian mở bán vé concert số lượng truy cập vào trang web và ứng dụng sẽ rất hơn dẫn đến có thể làm nghẽn mạng. Do đó hãy chuẩn bị một đường truyền mạng có tốc độ cao, ưu tiên đăng ký qua máy tính và hạn chế dùng mạng 4G. Yếu tố đường truyền Internet mạnh sẽ quyết định rất lớn đến việc đăng ký thành công hay không.

Những bí quyết săn vé concert BlackPink thành công

  • Bạn nên tạo tài khoản Ticketbox, lựa chọn và cài đặt sẵn phương thức thanh toán trước ngày bán vé đồng thời bổ sung đầy đủ thông tin và thiết lập phương thức thanh toán trước ngày mở bán vé.
  • Bạn nên ưu tiên chọn sử dụng hình thức thanh toán qua MoMo để có thể mua vé nhanh nhất.
  • Nên chuẩn bị 2 – 3 thẻ tín dụng để phòng trường hợp bị lỗi thanh toán hoặc phương thức thanh toán không hợp lệ.
  • Mỗi tài khoản người dùng chỉ được mua tối đa 4 vé và tối đa 2 vé cho mỗi loại vé.
  • Vé concert BlackPink sẽ không được hoàn trả, đổi hay chuyển nhượng, nên bạn cần giữ mã xác nhận vé cẩn thận để đổi vé vào ngày diễn ra concert.
  • Mọi người nên cảnh giác với vé chợ đen, cần kiểm tra kỹ thông tin và thỏa thuận cách giao dịch để chắc chắn nhận được đúng vị trí mình đã đặt, nên mua bán trực tiếp, tránh việc chuyển tiền online.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật